Diễn viên Gia Bảo hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Tổng hợp - Theo yan.vn

Bà xã Gia Bảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 19h30 tối nay (30/11).

Bà xã Gia Bảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 19h30 tối nay (30/11).

Cách đây không lâu, diễn viên Gia Bảo đã bất ngờ chia sẻ tin vui con gái đầu lòng vừa mới chào đời với bạn bè và người hâm mộ. Theo tiết lộ của Gia Bảo, bé Gammy (tên gọi ở nhà của con gái) được sinh vào lúc lúc 19h30 tối 30/11 tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM.

Đặc biệt, nam diễn viên vô cùng hạnh phúc khi con gái vừa mới chào đời được ít giờ đã biết mở mắt và trông rất đáng yêu. Còn vợ anh - diễn viên Thanh Hiền dù đẻ thường nhưng vẫn khá khỏe mạnh.

"Xin cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm lo lắng, mẹ con Grammy rất khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông. Grammy đáng yêu lắm, đã mở mắt rất sớm. Em sinh lúc 19g30, ba của em đang say mê em đắm đuối đây! Thương mẹ em nhiều! Mẹ tỉnh queo mà thấy đứt ruột gan! Con xin cám ơn Trời Phật!" - Gia Bảo chia sẻ.


Diễn viên Gia Bảo hạnh phúc khoe tin vui với mọi người
 

Bạn bè, người hâm mộ nhanh chóng vào chúc mừng vợ chồng Gia Bảo

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, vợ Gia Bảo đã chuyển dạ và được anh đưa vào bệnh viện để chuẩn bị lâm bồn. Tuy nhiên, sau khi khám thì lại được bác sĩ cho về nhà. Cuối giờ chiều, Thanh Hiền lại đau bụng dữ dội và vội vã nhập viện. Và đến 19h30 thì con gái đầu lòng của Gia Bảo đã chính thức chào đời.


Hình ảnh Thanh Hiền vừa sinh xong


Gia Bảo hạnh phúc khi đón công chúa đầu lòng


Chiếc giường xinh xắn vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền chuẩn bị cho con gái


Hai vợ chồng nhí nhảnh chụp hình

 

Tin mới trong ngày

Video