Dính thính Trần Nghĩa chưa lâu, Quỳnh Kool đã bị crush tát lật mặt ở Nhà Trọ Balanha tập 31

Ciné - Theo kenh14.vn

Nhà Trọ Balanha tập 31 tiếp tục trở lại với không khí ngập tràn tiếng cười với điểm nhấn là những... cái tát.

Gác lại những mâu thuẫn, cãi vã của tập phim trước, Nhà Trọ Balanha tập 31 mở đầu khi Bách (Xuân Nghị) bất ngờ tổ chức một buổi họp báo, công bố rằng mình không hề có tình cảm với Kim và xin lỗi các thành viên Balanha, đặc biệt là Nhiên (Trần Vân). Sau buổi họp báo, Bách tới tìm Nhiên để xin lỗi trực tiếp và cuối cùng, đôi trẻ đã về lại bên nhau. Đặc biệt, trong lúc mà Bách - Nhiên "chim chuột", Nhân (Trần Nghĩa) - Nhi (Quỳnh Kool) hóng hớt ở ngoài, vô tình đụng chạm và dường như giữa đôi trẻ đã nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt.

Màn xin lỗi kẹp chân của Bách

Hóng hớt chuyện người ta nhưng đứng sát quá rồi nha hai anh chị

Ở một diễn biến khác, cặp chị em này tiếp tục có dấu hiệu tình cảm với nhau

Bộ tứ Nhiên - Nhân - Bách - Nhi đã làm lành thế nhưng vẫn chưa thể vui trọn vẹn vì còn thiếu Lâm (Công Dương). Vì chuyện này, Lâm đã chủ động đi tìm Bách trước, sau một hồi nói chuyện, hai anh em quyết định làm hòa, đặc biệt Bách cũng hợp tác với ông Trung và cô Đồng, lên kế hoạch giúp Nhiên - Nhân - Nhi nguôi giận và tha thứ cho Lâm. Bốn người quyết định để Lâm giả vờ bị sốc tâm lý nặng đến độ bị hét vào mặt, đánh đến chảy máu mũi hay chọc lét cũng không thay đổi biểu cảm. Dù kế hoạch không mang lại kết quả như mong đợi khi Lâm đã trót cười nhưng rốt cuộc năm người cũng đã tha thứ và về lại bên nhau.

Bách - Lâm làm lành

Còn lên kế hoạch để Lâm làm lành với ba người còn lại

Kế hoạch này khiến Lâm bị Nhiên và Nhi đánh chảy máu mũi

Bị Nhân, Nhiên chọc lét đủ kiểu

Và bị cả nhà đánh một trận tơi tả

Phần phim sau là khi cả gia đình tìm cách để xoa dịu trái tim thất tình của Lâm. Hơn nửa tháng Hân (Bích Ngọc) bỏ đi, Lâm như người mất hồn, suốt ngày lang thang và nói chuyện với chiếc điện thoại. Cả nhà đặt ra yêu cầu, không được nói đến những từ cấm kị như Hân, Sữa, chết chóc, tai nạn, đau buồn nếu không sẽ bị ăn tát. Kết quả bộ tứ Nhân - Nhi - Bách - Nhiên liên tục phạm quy chỉ trong một bữa cơm để rồi thay phiên tát nhau trong sự u sầu của Lâm.

Lâm cả ngày như người mất hồn

Cả nhà đặt ra những quy tắc để giúp Lâm sớm vơi bớt nỗi đau

Kết quả là lần lượt từng người phá quy tắc để rồi ai cũng bị ăn tát

Dĩ nhiên là những cái tát vui nha cả nhà

Nhà Trọ Balanha hai tập cuối lên sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm ngày 4, 5/6 trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video