Đình Trọng gọi Ngọc Hải, Xuân Trường là "hai ông già chậm chạp"

Sport - Theo kenh14.vn

Đình Trọng đã trêu đùa 2 đàn anh là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam sau trận ra quân tại AFF CUP 2018

Tuyển Việt Nam tập phục hồi sau trận thắng Lào vòng bảng AFF Cup 2018

Buổi sáng sau trận đấu với Lào, thầy trò HLV Park Hang-seo dành 1 tiếng để tập phục hồi và lắp ghép đội hình. Thời tiết nhiều mây, có gió đem lại cho các cầu thủ sự thoải mái để bước vào buổi tập. Xuân Trường nhí nhảnh véo sợi tóc gáy của Đình Trọng.

Toàn đội chia làm 2 nhóm để tập luyện. Nhóm các cầu thủ đã thi đấu chỉ đi bộ hoặc chạy nhẹ nhàng để thả lỏng.

Hai anh lớn Anh Đức Văn Quyết dẫn đầu nhóm chạy nhẹ. Tiền đạo số 11 là cầu thủ đánh đầu ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, Xuân Trường và Ngọc Hải chọn đi bộ để thả lỏng.

Thấy vậy, Đình Trọng chạy đến và nhắc nhở: "Chạy đi hai ông già này". Trung vệ sinh năm 1997 kém Ngọc Hải 4 tuổi, kém Xuân Trường 2 tuổi.

Sau đó, Đình Trọng tiếp tục vừa chạy vừa tranh luận cùng Duy MạnhVăn Lâm về trận đấu vừa diễn ra.

Công Phượng thì "dính như sam" bên Quang Hải cả lúc tập luyện lẫn khi ở ngoài sân cỏ. Họ cùng Trọng Hoàng bàn luận sôi nổi về việc chuyển nhượng cầu thủ hay chảy máu tài năng ở một số CLB.

HLV Park Hang-seo quan sát các học trò tập luyện. Ông gọi Đình Trọng và Công Phượng đến gần để kiểm tra cơ lưng của Đình Trọng. Có vẻ anh bị đau nhẹ sau trận đấu với tuyển Lào tối qua (8/11).

Nhóm các cầu thủ không ra sân trong trận đấu tối qua thì khởi động với bài tập nặng hơn.

Toàn đội chỉ còn Huy Hùng vẫn phải tập riêng vì chấn thương căng cơ. Tối 9/11, các cầu thủ sẽ bay về Hà Nội, nghỉ ngơi và chuẩn bị đón tiếp tuyển Malyasia trên SVĐ Mỹ Đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video