Độ Mixi khoe nhà mới, choáng ngợp với phòng stream "xịn sò", trang trí toàn đồ chơi khủng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Ngoài đam mê với game, tộc trưởng Độ Mixi còn cực kỳ thích thú với các mẫu figure nhân vật trong anime hay siêu anh hùng.

Độ Mixi là hot streamer tại Việt Nam, được giới game thủ yêu quý vì những lần lên sóng vui nhộn và đầy hấp dẫn của anh. Ngoài đam mê game, Độ Tày còn là dân chơi mô hình chính hiệu khi sở hữu căn phòng đầy ắp figure sang chảnh.

Độ Mixi và căn phòng bạc tỷ.

Mới đây, Độ Mixi lần nữa đã làm cho giới chơi mô hình và người hâm mộ Iron Man gato đỉnh điểm khi cho thi công hẳn mô hình Hulkbuster "xịn sò" ngay căn phòng của mình. Được biết, mô hình trên được lắp ráp bởi studio có tiếng về những sản phẩm siêu anh hùng tại Hà Nội.

Cụ thể, mô hình Hulkbuster của Độ Mixi cao 3 mét có giá 38 triệu đồng, tổng chi phí lắp đặt trang trí vào tường phòng rơi vào khoảng 41 triệu đồng.

Góc phòng mới "xịn sò" của Độ.

Chưa hết, soi căn phòng của Độ, bạn dễ dàng nhìn thấy nhiều mô hình resin siêu xịn đủ thể loại từ Dragon Ball, Transformer cho đến Avenger...

Những mô hình thuộc loại resin luôn là mơ ước của mọi fan sưu tập khi có giá rất cao (từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng). Nhiều mẫu giới hạn chỉ có vài nghìn bản thì giá lại có thể đội lên gấp 10 lần. Nhìn sơ qua, bộ sưu tập của độ có thể lên đến vài trăm thậm chí chạm mức tỷ đồng.

Mô hình Cell trong phòng Độ Mixi có giá gốc 399 USD chưa tính thuế khi về Việt Nam, hiện tại hoàn toàn cháy hàng.

Resin Vegeta 1:1 của độ cũng có giá lên đến 33 triệu đồng nhưng không phải lúc nào cũng có hàng mà mua.

Có vẻ như căn phòng cũ đã không còn đủ chỗ cho bộ sưu tập của mình nên Độ Mixi quyết tâm chơi lớn. Nhìn chung đây là một sự nâng cấp sang chảnh, hợp lý và đầy lươn lẹo của tộc trưởng khi bảo lương mỗi tháng có 7-8 triệu đồng.

Căn phòng stream cũ chật ních mô hình của Độ.

Với quy mô rộng lớn của căn phòng mới và độ chịu chơi của mình, chắc chắn Độ Mixi sẽ còn đem về nhiều con hàng khủng trong tương lai. Biết đâu còn mở cả viện bảo tàng cho anh em mê mô hình đi xem thì sao.

Tin mới trong ngày

Video