Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng

Sao star - Theo kenh14.vn

Kỳ này Trấn Thành phải "thưởng nóng" cho bà xã quà 8/3 lớn lắm đây!

Sáng ngày 8/3, Trấn ThànhTuấn Trần đã có dịp giao lưu trực tiếp tại chương trình Jam Cine. Tại đây, hai bố con của phim Bố Già đã có những giây phút chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim cũng như giải đáp một số thắc mắc của khán giả. Đáng chú ý, ở phần cuối chương trình, Tuấn Trần còn vô tình hé lộ tin nhắn của Hari Won gửi đến Trấn Thành nhân dịp 8/3, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Theo đó, ở phần cuối buổi giao lưu, Trấn Thành gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ: "Năm nay 8/3 chúc các bạn nữ nhận hột xoàn, chúc mọi người giàu sang phú quý để khôi phục nền kinh tế. Và nếu các bạn giàu có mà thích "enjoy" (hưởng thụ) cuộc sống thì hãy đi coi phim Bố Già".

Ngay khi Trấn Thành vừa dứt lời, Tuấn Trần liền giơ điện thoại của đàn anh ra và nhắc: "Ủa anh ơi, Hari kêu anh mua nhẫn kim cương gì kìa!". Lời nhắn của Tuấn Trần khiến Trấn Thành "giật mình nhẹ" nhưng vẫn kịp phủ nhận: "Hả? Hari hả? Con bé này là nick ảo đó". Chưa rõ tin nhắn đòi nhẫn kim cương của Hari Won có phải là thật không nhưng màn đối thoại dí dỏm của Tuấn Trần và Trấn Thành đã khiến các fan rần rần thích thú.

Hari Won đòi Trấn Thành mua nhẫn kim cương nhân ngày 8/3

Tuấn Trần nhắc Trấn Thành có Hari Won nhắn đòi quà 8/3

Vừa nghe thấy bị đòi nhẫn kim cương, Trấn Thành đã vội thanh minh "đây là nick ảo"

Trước đó, vào chiều 7-3, MC Trấn Thành công bố trên trang cá nhân phim Bố Già hiện thu về 22 tỷ đồng trong ngày và lập thành tích phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất. Phim của ông xã đạt doanh thu khủng như vậy, dù tin nhắn có phải của Hari Won thật hay không thì "đòi" hột xoàn cũng xứng đáng mà!

Doanh thu bố già vừa mới 2 ngày đã đạt ngưỡng 22 tỷ thì Hari Won ngại gì mà không đòi chồng quà khủng ngày 8/3

Trấn Thành khoe danh thu phim Bố Già đạt 22 tỷ vào chiều này 7/3

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ Clip YouTube KingLive

Tin mới trong ngày

Video