Độc quyền: Hoàng Thùy Linh thông báo ABU Song Festival năm tới sẽ tổ chức tại Hà Nội, TWICE phía dưới vỗ tay phấn khích!

Music - Theo kenh14.vn

Hoàng Thùy Linh đã hoàn thành màn trình diễn của cô trong sự kiện ABU Song Festival 2019 tổ chức tại Nhật Bản.

Vào tối ngày 20/11, Hoàng Thùy Linh đã trình diễn xong ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" trong khuôn khổ ABU Song Festival 2019 tổ chức tại Nhật Bản trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả nước chủ nhà cùng dàn nghệ sĩ quốc tế. Sau màn trình diễn, nữ ca sĩ "Tứ Phủ" cũng đã có một vài lời chia sẻ tiết lộ tin vui đến người hâm mộ nước nhà: Thủ đô Hà Nội - Việt Nam sẽ trở thành địa điểm đăng cai ABU Song Festival 2020! 

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh cũng có phần giới thiệu ngắn gọn về đất nước - con người Việt Nam bên cạnh Giám đốc đài truyền hình NHK của Nhật Bản.

Hoàng Thuỳ Linh phát biểu tại ABU Song Festival.

Ngay sau lời phát biểu của Hoàng Thùy Linh, các nghệ sĩ quốc tế đồng loạt vỗ tay chúc mừng việc Việt Nam được đăng cai ABU Song Festival 2019, trong đó không thể không kể đến TWICE! Các cô gái lộ rõ vẻ tươi cười, vỗ tay chúc mừng đầy đáng yêu sau bài phát biểu ngắn của nữ ca sĩ đại diện Việt Nam. Đứng cạnh TWICE là nhóm nhạc người Nhật Bản có tên Hey! Say! JUMP!

Ắt hẳn fan đang vô cùng chờ đón vài dáng ảnh "chụp choẹt" giữa Hoàng Thùy Linh với các cô gái TWICE! Đã ở gần nhau đến thế kia mà!

Trở lại diễn biến chính của màn trình diễn "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", sau khi khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy và sặc sỡ của đồng bào H'mông, Hoàng Thùy Linh đã "cháy" hết mình trên sân khấu trước sự tán thưởng từ bạn bè quốc tế. Đặc biệt, dàn vũ công phụ họa cho màn trình diễn này 100% là người Nhật, nhưng điều đó cũng không hề ngăn cản Hoàng Thùy Linh tỏa sáng trên sân khấu ABU Song Festival.

Tin mới trong ngày

Video