Độc quyền: Jack và K-ICM nhận kỷ niệm chương công nhận những đóng góp, tôn vinh văn hóa nghệ thuật Việt Nam tại Hàn Quốc

Sao star - Theo kenh14.vn

Dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng bộ đôi Jack và K -ICM vẫn tràn đầy năng lượng, tươi tắn khi xuất hiện.

Sau buổi gặp gỡ với truyền thông tại Hàn Quốc, tham gia buổi phỏng vấn cho kênh truyền hình Arirang TV vào ngày 16/8 vừa qua, bộ đôi Jack và K-ICM đang tiếp tục với những lịch trình tiếp theo trong chuyến công tác lần này. Theo ghi nhận vào sáng nay (17/8) cặp đôi đã tham gia một sự kiện có sự theo dõi của khá đông khán giả. Trước đó, cả hai đã có những giây phút khá thoải mái vui vẻ cùng với Viruss, Ngân sát thủ khi cùng nhau học một bài nhảy trước khi biểu diễn. Lần này, tuy không cùng mặc áo đôi nhưng cả Jack và K-ICM đều ton sur ton trong bộ vest màu đỏ siêu cá tính và nổi bật. Dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng bộ đôi vẫn tràn đầy năng lượng, tươi tắn khi xuất hiện.

Trước đó trong buổi biểu diễn vào ngày 16/8, bộ đôi "Sóng gió" Jack và K - ICM đã bất ngờ nhận tình cảm quá lớn của người hâm mộ. Cả hai đã nán lại trò chuyện, ký tặng, chụp hình cùng từng fan. Không những vậy, K-ICM còn làm khán giả tại Hàn phát sốt khi hứa hẹn: "Hai anh sẽ qua Hàn thăm mấy đứa nếu các em không về Việt Nam xem hai anh biểu diễn được".

Clip độc quyền: Jack, K-ICM cùng ViruSs- Ngân sát thủ và cặp đôi H&M nhảy nhót vui vẻ ở Hàn

Jack và K-ICM tỏ ra khá vui vẻ trong ngày thứ 3 của chuyến công tác tại Hàn Quốc

Cặp đôi tiếp tục nhận được những câu hỏi phỏng vấn

Và có những giây phút cùng nhau học nhảy siêu dễ thương

Dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng bộ đôi vẫn tràn đầy năng lượng, tươi tắn khi xuất hiện.

Cả hai nhận được nhiều tình cảm lớn từ người hâm mộ.

Không những thế, Jack và K-ICM còn được tặng kỉ niệm chương công nhận đóng góp, thành tựu cũng như tôn vinh văn hóa nghệ thuật Việt Nam trong sự kiện. 

Kỉ niệm chương tại Hàn Quốc của Jack và K-ICM.

Cả hai đều trân trọng, chụp hình cùng chiếc kỉ niệm chương quý giá trong nghề.

Đây là kỷ niệm chương công nhận những cống hiến và đóng góp của 2 nam ca sĩ, tôn vinh văn hóa nghệ thuật Việt Nam trong sự kiện. 

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video