Đổi gió với tóc hồng, Nam Tae Hyun khiến cộng đồng netizen Việt - Hàn la oai oái

Fashion - Theo kenh14.vn

Ai có thể nhuộm tóc hồng và cắt ngắn ngang tai thì được, nhưng Nam Tae Hyun thì không.

Trong số các màu tóc nhuộm đang thịnh hành nhất hiện nay, hồng có vẻ là tông màu được ưa chuộng nhất, dù đó là hồng neon hay hồng pastel. Nguyên do là bởi tông này khá trẻ trung, tươi mới, lại không hề kén da mà ngược lại, nó còn giúp da dẻ của người ta trông hồng hào lên nhiều phần. Có điều, nhuộm được màu đẹp là một chuyện, bạn cần phải chọn được kiểu tóc lẫn quần áo phù hợp, nếu không sẽ rơi vào cảnh bị dân tình la ó như Nam Tae Hyun. 

Nam Hae Hyun xưa giờ vẫn được biết đến là người có phong cách khá dị thường, đôi khi là hơi khác người. Anh thường thích đổi gió với nhiều style khác nhau, dù không phải lúc nào, anh cũng được người ta ủng hộ. 

Việc đổi gió với tóc hồng neon như lần này là một ví dụ. 

Thực ra, da của Nam Tae Hyun rất sáng nên xét công bằng, màu này vẫn hợp với với anh. Tuy nhiên, lỗi lầm lại nằm ở kiểu dáng lòa xòa, gợi liên tưởng tới hình ảnh của một bà cô trung niên nhưng thích chơi nổi với các tông màu chói mắt. 

Nếu đây chỉ là một bộ tóc giả thì fan sẽ rất mừng nhưng nếu thực sự Nam Tae Hyun đã nhuộm hẳn như thế này thì quả là liều lĩnh...

Nhiều netizen Hàn cũng vì thế đã chê bai không ngớt. 

[+770, -8] Sao anh ta phải làm thế nhỉ?

[+637, -9] Anh ta có bị sao không thế?

[+18, -0] Đỉnh cao của sự tệ đấy.

[+15, -0] Anh ta định làm Sulli phiên bản nam à?

Và trong trường hợp này, phần đông cư dân mạng Việt Nam cũng đồng lòng phản đối. 

Cái răng cái tóc là góc con người, so với những kiểu tóc lãng tử nhìn là muốn ngất lịm trước đây thì kiểu tóc này của Nam Tae Hyun đúng là khó cảm hết sức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video