Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: HLV Park Hang-seo tạo nhiều bất ngờ

Sport - Theo kenh14.vn

Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9. HLV Park Hang-seo tạo nhiều bất ngờ.

Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Đỗ Thanh Thịnh (CLB Đà Nẵng), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TPHCM) là những cái tên lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng dù gặp chấn thương nhưng vẫn được điền vào danh sách sơ bộ. HLV Park Hang-seo vẫn hy vọng bộ đôi này bình phục kịp trước trận gặp Thái Lan dưới sự hướng dẫn tập hồi phục của bác sĩ Choi Ju-young.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn lần đầu được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Hà Đức Chinh và Nguyễn Văn Quyết không có tên. Ảnh: VPF.

Trái với dự đoán, thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA) và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC) đã không được triệu tập. HLV Park Hang-seo tin tưởng Văn Cường (Quảng Nam) và Tuấn Mạnh (Khánh Hoà) làm dự bị cho Văn Lâm. Trong khi đó, Tiến Linh, Anh Đức (Bình Dương), Văn Toàn (HAGL), Minh Tuấn (Quảng Nam), Công Phượng (STVV) sẽ cạnh tranh vị trí trên hàng công.

Những cái tên nổi bật của lứa U23 như tiền đạo Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), thủ môn Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC) không được triệu tập vì ít thi đấu và có phong độ không tốt.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 25/8 tại Hà Nội. Đến ngày 1/9, cả đội di chuyển sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển nước này vào ngày 5/9. Trận đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ nhất vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ảnh: VFF.

Tin mới trong ngày

Video