Đón tuổi 22, Bella Hadid tổ chức tiệc sinh nhật nho nhỏ nhưng lại đeo đống kim cương "to" bằng cái nhà

Fashion - Theo kenh14.vn

Ngày vui của Bella Hadid phản ánh đúng câu châm ngôn bất hủ: "kim cương là bạn tốt nhất của mọi phụ nữ"!

Thế nào là một giấc mơ giữa trần thế? Đám con gái mơ tưởng nhiều viễn cảnh xa xôi, nhưng chỉ 2 ngày gần đây thì họ nhất loạt đồng tình rằng cảnh tượng trong ngày sinh nhật 22 tuổi của nàng siêu mẫu Bella Hadid chính là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ.

Tự tạo nên một không gian nhỏ bé và ấm cúng bên những người đặc biệt thân thiết trong ngày vui như chị gái Gigi Hadid hay chàng người yêu Weeknd, niềm hạnh phúc lớn lao của siêu mẫu thế hệ mới còn được thể hiện qua tầng tầng lớp lớp kim cương đồ sộ được phủ đầy 2 bàn tay.

Nếu Marylin Monroe từng thẳng thắn rằng "kim cương là bạn tốt nhất của mọi phụ nữ" thì hình ảnh minh họa thú vị nhất ắt chính là sinh nhật của nàng Bella Hadid.

Trong ngày sinh nhật của mình, Bella Hadid chọn diện chiếc áo corset cùng quần jeans rách tuyền tông đen vô cùng gợi cảm và cá tính.

Thế nhưng sự lựa chọn này ắt còn nhằm một mục đích lớn lao hơn: tôn vinh cả một gia tài nào kim cương là kim cương trĩu nặng trên hai bàn tay của Bella Hadid.

Nhìn thấy ánh sáng lấp lánh huyễn hoặc từ kim cương, bạn có nghĩ rằng đây chính là ước mơ của mọi người phụ nữ?

Chỉ có món phụ kiện duy nhất lấp lánh mà không phải kim cương trên trang phục này là chiếc thắt lưng đính pha lê của Chanel. Set đồ bạc tỷ này của Bella Hadid được chọn phối bởi stylist Mimi Cuttrell.

Kim cương và tình yêu, xem ra Bella Hadid đã có một ngày sinh nhật tuyệt thú nhất trần đời rồi!!!

Tin mới trong ngày

Video