Du lịch tréo ngoe như Linh Ka: Ở du thuyền cực sang nhưng cả chuyến đi đăng ảnh mặc... đúng 1 chiếc áo

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sexy một lần rồi thôi, nhiều quá đâm ra… nhàm Linh Ka ơi!

Đã 2 năm chớp mắt trôi qua từ cái hồi Linh Ka còn trong nhóm “hot teen”, tới giờ cô nàng đã trưởng thành và thay đổi phong cách nhiều hơn rồi. Ngày nay, ngoài duy trì sức nóng tên tuổi thông qua những sản phẩm cover âm nhạc, Linh Ka còn khiến dân tình phải để ý đến “nhất cử nhất động” nhờ những màn khoe body nóng bỏng, hay nhan sắc ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Còn nhớ khoảng 3 tháng trước, khi Linh Ka “đốt mắt” cư dân mạng với màn khoe vòng 1 “nửa kín nửa hở” với chiếc váy lưới hững hờ, nhanh chóng bức hình đã thu về được gần 70k lượt thả tim. Nhìn quang cảnh xung quanh có thể thấy Linh Ka chụp tấm hình trong bồn tắm có view cửa sổ nhìn ra Vịnh Hạ Long, chính xác hơn là trên du thuyền.

Bức hình đăng ngày 01/06 “gây bão” của Linh Ka.

Ấy vậy mà, bức hình này lại quen quen? Lội Instagram Linh Ka một lúc, người theo dõi dễ dàng thấy ngay tấm ảnh này đã được Linh Ka chụp na ná như vậy trước đó. Hoá ra Linh Ka cùng gia đình đã đi nghỉ dưỡng trên du thuyền Vịnh Hạ Long từ dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05. Nhưng tin được không, đến tận 03/08 - tức là 3 tháng sau, Linh Ka vẫn tiếp tục đăng hình với đúng góc chụp này, đúng chiếc váy này luôn đó!

Lúc này Linh Ka đúng là đại diện cho kiểu người chuyên gia "om" hình, mà ai cũng phải có một vài người bạn như vậy. Đi chơi, đi du lịch có phải ít đâu, nhưng toàn đăng ảnh trễ cả mấy tháng sau, rải rác như mưa phùn vậy!

03/05, bức hình với “chiếc áo quốc dân” đầu tiên, đứng mạn du thuyền nhìn thẳng ra Hạ Long.

06/05, một bức selfie với nguyên bộ đồ đó.

Bức hình 01/06 vừa xong.

Giữ nguyên góc chụp, chỉ giơ tay lên che 1 bên mặt, ảnh được đăng vào 05/07.

Và đỉnh điểm nhất là vừa xong cách đây chưa đầy 1 tuần, bức ảnh đen trắng với “chiếc áo quốc dân” đó, bồn tắm đó và view cửa sổ đó.

Linh Ka à, hồi đi Hạ Long có bao nhiêu kiểu váy xinh, sao lại cứ thích đăng ảnh với mỗi chiếc váy lưới hờ hững đó vậy nhỉ? Phải chăng có chủ đích tạo dáng sexy ở đây?

Những bức ảnh với các kiểu váy khác cuốn hút, đằm thắm như thế này cơ mà!

Xin thưa Linh Ka và mấy đứa bạn thích của để dành: Để ảnh lâu không đăng, "tung hoả mù" cũng là đánh lừa người khác đó. Hình xinh mà cứ thích giấu hoài!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video