Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo

Sport - Theo kenh14.vn

Sáng 12/10, Đội tuyển Việt Nam hoạt động với lịch trình riêng do Liên đoàn bóng đá Việt Nam sắp xếp. Trong đó, nhóm Đức Chinh, Xuân Trường, Quế Ngọc Hải được phân công đi ghi hình cho một nhãn hàng là nhà tài trợ của đội tuyển.

Đức Chinh, Xuân Trường, Ngọc Hải nhắng nhít trước giờ quay quảng cáo của đội tuyển Việt Nam. 

Buổi sáng ngày thứ 2 hội quân (12/10), các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam hoạt động theo lịch trình riêng. Sau bữa ăn lót dạ, một số cầu thủ đi quay quảng cáo và tham dự sự kiện.

Xuân Trường tỏ ra khá thoải mái sau một đêm nghỉ ngơi và sẵn sàng cho buổi ghi hình quảng cáo xe cùng với Đức Chinh và Quế Ngọc Hải tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đức Chinh xuống sảnh trước và ngồi đợi Xuân Trường và Quế Ngọc Hải. Khi được gọi lên xe xuất phát, Đức Chinh sốt sắng gọi điện giục Quế Ngọc Hải từ trên phòng xuống đi cùng.

Ngược lại, Quế Ngọc Hải khá thong thả.

Ngọc Hải và Đức Chinh vừa ra xe vừa nói chuyện về áo đội tuyển được nhận vào chiều qua 11/10 khi đến hội quân cùng ĐTVN.

Được biết buổi ghi hình của các cầu thủ ở buổi sáng nay 12/10 cho một nhãn xe ô tô.

Ngoài nhóm của Xuân Trường, còn có 2 nhóm cầu thủ được chia đi dự sự kiện và quay quảng cáo. Bao gồm nhóm của trung vệ Tiến Dũng, Hồng Duy, Văn Cường, Huy Hùng tham gia buổi lễ công bố bản quyền AFF Cup 2018. Nhóm Công Phượng, Văn Lâm, Thanh Trung cũng rời khách sạn với trang phục của nhà tài trợ giải đấu.

Những cầu thủ khác ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Minh Vương, Quốc Chí, Tuấn Mạnh cùng nhau ra ngoài ngồi cà phê tán gẫu. Chiều nay, Đội tuyển có buổi tập thứ hai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam lúc 16h. Buổi tập sẽ có sự tham gia của 8 cầu thủ Hà Nội vừa trở về từ trận bán kết Cúp Quốc gia với Bình Dương vào tối qua 11/10.

Tin mới trong ngày

Video