Dung Doll - Cả một trời drama của "The Look"!

TV show - Theo kenh14.vn

Với việc liên tục thể hiện cá tính 1 cách rõ nét, Dung Doll team Kỳ Duyên nhiều khả năng sẽ trở thành nhân tố drama tại "The Look Vietnam".

Qua tập 1 của "The Look Vietnam 2017", nhiều người đã ấn tượng với thí sinh Ngọc Dung, hay còn được gọi là Dung Doll. Cô nàng không ngại thể hiện sự thẳng thắn trong lời nói, kể cả sự manh động trong phần thực hiện thử thách chụp hình streetstyle cùng nam khách mời của chương trình.

Dung Doll là 1 đối thủ đáng để 5 thí sinh còn lại phải dè chừng trong chương trình

Với phát ngôn thẳng thắn hay những biểu cảm mang cá tính riêng, Dung Doll được nhiều khán giả ví như bản sao của Mai Ngô - Á quân "The Face Vietnam" mùa đầu tiên.

Những biểu cảm hồn nhiên cá tính của Dung Doll luôn thu hút ống kính của chương trình

Trong phần thử thách thay đổi kiểu tóc trên xe, nếu như 5 thí sinh kia đều mang tâm trạng lo lắng và sốt sắng thì ngược lại Ngọc Dung có tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ trong phần thi. Cô còn có cảm nhận vui "như đi thú nhún" khi chiếc xe cứ đi cà giựt cà giựt. Sau khi làm xong, cô nàng còn tranh thủ ngủ để lấy lại sức để thực hiện thử thách tiếp theo.

Có bao nhiêu người đi thi mà "tự nhiên như đang ở nhà" được như Dung Doll!

Mặc dù là thí sinh có kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng Dung Doll không được HLV Minh TúPhạm Hương đánh giá cao trong phần thực hiện thử thách chụp ảnh streetstyle. Chỉ có HLV Kỳ Duyên là yêu thích phong cách cá tính của cô nàng.

Nếu như Minh Tú nhận xét cô nàng giống như "hồ ly tinh" thì Phạm Hương đánh giá cô nàng thể hiện over trong phần thi của mình. Không chỉ vậy trong phần thi chụp ảnh, Dung Doll còn làm cả 3 HLV bật cười với sự thể hiện cá tính mạnh trước bạn diễn có phần hiền lành.

Dung Doll không ngần ngại thể hiện chất riêng của bản thân, lấp áp luôn cả bạn diễn

Mặc dù được HLV Kỳ Duyên giơ bảng chọn về đội nhưng Dung Doll chỉ tin Kỳ Duyên có 80% mà thôi.

Đặc biệt trong trailer giới thiệu trước đó, Dung Doll từng nói với HLV Kỳ Duyên rằng, nếu Dung bị loại thì HLV của mình sẽ là người hối hận. Và cô nàng cũng có màn "drama" khá gắt với thí sinh Thùy Dung đội HLV Minh Tú.

Dung Doll khá bình thản khi nói "Nếu Dung bị loại thì HLV của mình sẽ là người hối hận"

Nhưng trong màn tranh cãi với Thùy Dung thì Dung Doll tỏ ra khá mau nước mắt. Sau khi bị đàn chị nhận xét là đang diễn và yêu cầu cô tôn trọng HLV của Thùy Dung

Còn nhớ tại "The Face Việt Nam" mùa đầu tiên. Khi bị HLV Lan Khuê đưa vào phòng loại trừ, Mai Ngô cũng từng nhắn nhủ cho Lan Khuê, hy vọng chị đừng có mà hối hận. Với gương mặt bĩu môi trở thành loạt ảnh chế nổi tiếng sau này.

Mai Ngô bĩu môi thể hiện sự không hài lòng trước quyết định của HLV Lan Khuê

Cô nàng là tác giả của 1 loạt phát ngôn "để đời"

Tin mới trong ngày

Video