Được "mợ tiểu tam" thả thính giữa đêm, "anh trai mưa" vội đầu hàng vô điều kiện ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 3

Ciné - Theo kenh14.vn

Mối quan hệ nhập nhằng giữa Luân và Linh ngày càng khiến khán giả "nhức mắt inh tai" trong tập 3 của Đừng Bắt Em Phải Quên.

Có lẽ, điều đau đớn nhất đối với một người phụ nữ khi kết hôn không phải là có một ông chồng bội bạc mà chính là phải ở cạnh bên một người đàn ông "chung thủy" với rất nhiều người. Ngân (Quách Thu Phương) của Đừng Bắt Em Phải Quên là một ví dụ điển hình. Người ta vẫn cứ ngỡ Ngân may mắn khi lấy được Luân (NSƯT Hoàng Hải) - một ông chồng tử tế và hết lòng với vợ con cho đến một ngày "mợ tiểu tam" tên Linh (NSƯT Kim Oanh) xuất hiện. Được "em gái mưa" thả thính giữa đêm khuya, Luân hết thấp thỏm, lo âu lại đến mủi lòng. Cuối cùng, "người chồng chung thủy" mà Ngân luôn tự hào ấy đã khiến khán giả phải "nhức mắt inh tai" với câu nói bày tỏ tình cảm chốt hạ.

Chỉ cần "em gái mưa" gọi

Thì dù là giữa đêm anh cũng sẽ hết mực lo lắng: "Em có bị ốm không, có cần anh đem thuốc đến cho không?"

"Chỉ vì lỡ một cuộc gọi với em cũng khiến anh phải bận tâm đến vậy sao, anh vẫn luôn như vậy, nhiều lần không phạm lỗi cũng sẽ chuộc lỗi chỉ vì muốn em vui"

"Bây giờ vẫn luôn như vậy, đứng trước em, anh luôn đầu hàng vô điều kiện!"

Luân ghi nhớ từng thói quen, sở thích và cả khẩu vị của Linh

Đến mức Linh phải thốt lên rằng: "Anh vẫn luôn là người hiểu em nhất!"

Tuy nhiên, khán giả cũng có thể yên tâm phần nào vì đối thủ xứng tầm với mợ tiểu tam cũng đã xuất hiện trong tập 3 của Đừng Bắt Em Phải Quên. Dĩ nhiên người đó không phải Ngân mà chính là "con gái rượu" của cô - Ngọc (Quỳnh Kool). "Bắt thóp" được ý đồ của mợ tiểu tam, Ngọc không dại gì làm rùm beng mọi chuyện lên mà bình tĩnh tra khảo chính bố mình, từ đó tiện đường thay mẹ trừng trị tận gốc kẻ thứ ba.

Thả thính nhau bị con bắt gặp rồi nhé!

"Bố với cô Linh thân nhau lắm phải không ạ?"

Vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, phải bình tĩnh thì mới sáng suốt được!

Ngoài ra trong tập 3, Ngọc và Duy (Thanh Sơn) một lần nữa lại chứng minh cho khán giả thấy giữa họ có một mối lương duyên kì lạ. Mỗi lần hai con người khắc khẩu này giáp mặt là một lần xảy ra chuyện không hay. Và lần thứ 3 họ gặp nhau là vì... đụng xe.

Dư âm của lần gặp trước là chiếc điện thoại Ngọc bỏ quên mà Duy nhặt được đem về giữ

Muốn lấy lại điện thoại thì phải gặp nhau tiếp rồi

Khuyết điểm lớn nhất của Ngọc chính là lái xe

Và đó chính là lý do khiến Ngọc chạm mặt Duy thêm một lần nữa

Nhìn Duy "bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền" thế thôi

Chứ cũng ế nặng đến mức bị mẹ ép đi xem mắt hết lần này đến lần khác đây này

Mà mối nào cũng khiến Duy không ưng rồi phải muối mặt từ chối khéo, Ngọc hãy đến giải nguy cho Duy đi nào!

Tuy nhiên, Duy lại có mối quan hệ thân thích với chị Dịu - chị gái người tình cũ của mẹ Ngọc, liệu đây có tiếp tục là một thử thách với cặp đôi oan gia này?

Cho đến thời điểm này, Đừng Bắt Em Phải Quên đích thị là một bộ phim ngập tràn những tình tiết gay cấn. Trong 3 tập đầu của phim, từ phụ huynh cho đến con trẻ, ai ai cũng phải đối mặt với những "thử thách cảm xúc" cam go để theo đuổi mục tiêu của đời mình. Khai thác triệt để một kịch bản gần gũi mà khán giả có thể bắt gặp chính bản thân mình và người thân của mình trong đó, Đừng Bắt Em Phải Quên ngày càng trở nên thu hút cũng là điều dễ hiểu.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video