Dương Mịch "bơ đẹp" Đường Yên tại hậu trường sự kiện, chứng minh mối quan hệ "hảo tỷ muội" rạn nứt?

Sao star - Theo kenh14.vn

Từng là "hảo tỷ muội" thân thiết, Đường Yên - Dương Mịch giờ đây lại lạnh nhạt như "người dưng nước lã"?

Mối quan hệ tưởng như "hảo tỷ muội thân thiết trọn đời" của Dương Mịch - Đường Yên trong 2 năm qua gặp nhiều sóng gió. Cả hai bị đồn thổi "bằng mặt nhưng không bằng lòng" vì sự cạnh tranh khắc nghiệt trong showbiz. Từng là những người bạn thân thiết, gắn bó đến mức Đường Yên trở thành phù dâu trong đám cưới Dương Mịch, cho đến việc Dương Mịch từ chối khéo không tham gia hôn lễ của bạn thân đã khiến dân tình càng thêm khẳng định, cả hai không còn muốn liên quan đến nhau.

Ngày hôm qua, Đường Yên - Dương Mịch cùng hàng loạt những mỹ nhân đình đám đã cùng tham dự sự kiện Vogue Film tại Bắc Kinh. Hai nghệ sĩ thả dáng lộng lẫy trên thảm đỏ, trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện.

Dương Mịch và Đường Yên tại thảm đỏ Vogue Film ngày hôm qua

Vậy nhưng, clip quay hậu trường sự kiện lại tiết lộ, Đường Yên và Dương Mịch "bơ đẹp" nhau, không trò chuyện và thăm hỏi. Trong khi bà xã Lưu Khải Uy trò chuyện với Angela Baby thì Đường Yên nhanh chóng rời đi.

Đường Yên - Dương Mịch "bơ đẹp" nhau tại hậu trường sự kiện

Dương Mịch - Đường Yên - Angela Baby tại hậu trường sự kiện

Đường Yên rời đi khá nhanh

Cô không hề trò chuyện, giao lưu với Dương Mịch

Đoạn clip trên được tung ra với nhiều ý kiến trái chiều. Có bình luận cho rằng, đây là bằng chứng cho việc mối quan hệ của cả hai không còn như xưa, nhưng cũng có ý kiến phản bác lại và cho hay, đây chỉ là 1 clip ngắn, không thể nói lên bất cứ điều gì.

Nguồn: Weibo

Tin mới trong ngày

Video