Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba chung 1 khung hình: “mỹ nhân Tân Cương” ngày càng kém sắc, già hơn cả đàn chị?

Fashion - Theo kenh14.vn

Sai lầm kiểu tóc, lối makeup cho đến trang phục đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn lép vế trước đàn chị Dương Mịch trong cuộc chiến nhan sắc lần này.

Vào tối ngày 11/1 vừa qua, sự kiện "Đêm Weibo 2018" đã thu hút đông đảo dàn sao Hoa ngữ đình đám như Tần Lam, Xa Thi Mạn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong…

Địch Lệ Nhiệt Ba đã một thời gian vắng bóng, không xuất hiện tại các thảm đỏ hay các sự kiện nổi bật, vậy nên lần này công chúng rất hy vọng vào sự tỏa sáng của cô nàng. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, "mỹ nhân Tân Cương" có phần khá kém sắc, nhợt nhạt vì sai lầm trong việc makeup, kiểu tóc và chọn trang phục. Thậm chí khi chụp hình chung với Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ngậm ngùi lép vế trước đàn chị cùng công ty.

Khoảng khắc ấn tượng khi cặp “chị - em” cùng công ty đọ sắc trong một khung hình. Trẻ trung hơn đàn chị, nhưng dường như Địch Lệ Nhiệt Ba có phần nhợt nhạt, kém sắc bên cạnh Dương Mịch.

Đã lâu không xuất hiện trên thảm đỏ vậy nhưng hình ảnh lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba có phần khiến nhiều người thất vọng.

Đến với sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba chọn diện mẫu váy cổ yếm màu hồng nữ tính.

Kiểu tóc buông xõa đơn giản quá mức cộng với lối trang điểm mờ nhạt, không có điểm nhấn càng khiến cô nàng thêm phần tiều tụy, kém sắc.

Bộ váy hồng nhạt đến từ nhà mốt Prada khiến Địch Lệ Nhiệt Ba có phần mờ nhạt trước cả dàn mỹ nhân đang thi nhau khoe sắc trên thảm đỏ.

Đối lập với đàn em mờ nhạt, Dương Mịch dù không đi thảm đỏ nhưng vẫn gây bão với nhan sắc xinh đẹp.

Kiểu tóc buộc nửa, uốn xoăn nhẹ, buông lơi tự nhiên và lối trang điểm nhẹ nhàng thiên về tông cam đất càng giúp tô điểm cho nhan sắc ngọt ngào, ngày càng mặn mà đằm thắm của Dương Mịch.

Được biết bộ váy mà cô nàng đã mặc nằm trong BST Haute Couture nhà mốt Fendi. Các chi tiết đính kết mới lạ cộng với lớp lót bằng vải nude đem đến cho cô nàng vẻ ngoài vừa sexy lại vừa kín đáo, vô cùng ấn tượng.

Tin mới trong ngày

Video