Dương Yến Ngọc xin lỗi vì phát ngôn làm tổn thương tình cũ, tiết lộ đang bị trầm cảm

Sao star - Theo kenh14.vn

Mới đây, Dương Yến Ngọc đã có những chia sẻ chính thức liên quan đến chuyện ồn ào sau chia tay tình cũ cách đây vài tháng.

Cuối tháng 7 vừa qua, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay với bạn trai. Cô và người yêu kém tuổi từng có hạnh phúc nhưng "đó là thứ hạnh phúc giả tạo". Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm này là do người yêu của cô lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác. Dương Yến Ngọc tức giận vì sau khi chia tay, cô bị người yêu cũ nói xấu rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. "Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha. Đừng giỡn mặt với đàn bà đã từng tổn thương như tôi nhé" - Dương Yến Ngọc không ngại dùng lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội. 

Công chúng vô cùng thắc mắc vì mối tình hơn kém 8 tuổi này vốn dĩ đang tiến triển rất tốt đẹp. Dương Yến Ngọc liên tục đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh thân thiết với bạn trai, những chuyến đi du lịch cùng nhau kèm lời lẽ vô cùng ngọt ngào. Ở thời điểm đó, khi liên lạc với Dương Yến Ngọc để đi tìm câu trả lời, cựu người mẫu từ chối chia sẻ. 

Dương Yến Ngọc và bạn trai thời điểm còn mặn nồng.

Khi yêu, bạn trai luôn quan tâm, lo lắng, chiều chuộng cô. Thế nên việc bất ngờ nói lời chia tay đã khiến cho rất nhiều bạn bè, người thân ở thời điểm đó xôn xao. Dương Yến Ngọc cho biết, cô có thời gian dài gặp stress vì vấn đề công việc. Công việc từ ngày mở rộng quy mô, cạnh tranh không công bằng trên thương trường khiến cựu người mẫu luôn căng thẳng. Cô bắt đầu rơi vào trạng thái không kiểm soát được hành vi, lời nói, chỉ muốn "loại bỏ" tất cả những thứ xung quanh mình để tập trung cho công việc - trong đó có tình yêu. 

Dương Yến Ngọc đặt vấn đề chia tay với bạn trai nhưng không ai có thể chấp nhận được khi tình yêu của họ đang thăng hoa. Người đẹp này tìm mọi cách, thậm chí có những lời lẽ không hay, xúc phạm tình cũ chỉ với một mục đích duy nhất là làm xấu đi bản thân, để người yêu tự nói lời chia tay mình. "Sự căng thẳng khiến tôi không kiểm soát được hành động, cảm xúc của bản thân và luôn coi Ken như kẻ thù. Tôi tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Ken. Trong lúc lý trí yếu ớt, tôi đã viết lên trang cá nhân những điều không đúng sự thật, nói bạn trai cũ lăng nhăng, không có trách nhiệm. Tôi nghĩ đơn giản, để chấm dứt tình cảm của ai đó chỉ có thể làm cho họ ghét mình mà thôi" - Dương Yến Ngọc nói. 

Tình yêu chấm dứt là chuyện bình thường nhưng chấm dứt không có gì tốt đẹp là do lỗi của Dương Yến Ngọc. Người đẹp không hiểu bản thân mình ở thời điểm đó bị tình trạng gì cho đến khi cô đi khám bệnh mới phát hiện ra mình đã bị trầm cảm ở cấp độ 2. Hiện tại cô đang phải điều trị bằng thiền mới có thể ổn định tinh thần hơn sau khoảng thời gian đánh mất bản thân. Cô muốn người yêu cũ, bạn bè hiểu được rằng mình đã có những lời lẽ làm tổn thương họ và ngay lúc này, điều duy nhất cựu người mẫu có thể làm để sửa chữa là xin lỗi mà thôi.

Dương Yến Ngọc cho biết cô đang mắc phải căn bệnh trầm cảm, thời điểm chia tay có những phát ngôn không đúng và muốn gửi lời xin lỗi tình cũ.

Dương Yến Ngọc không hiểu bản thân mình ở thời điểm đó bị tình trạng gì cho đến khi cô đi khám bệnh mới phát hiện ra mình đã bị trầm cảm ở cấp độ 2. Hiện tại cô đang phải điều trị bằng thiền với có thể ổn định tinh thần hơn sau khoảng thời gian đánh mất bản thân. Trong đầu Dương Yến Ngọc luôn ám ảnh việc đã "sai" với tình cũ và cô cần nói ra lời xin lỗi. Cô muốn người yêu cũ, bạn bè hiểu được rằng mình đã có những lời lẽ làm tổn thương họ và ngay lúc này, điều duy nhất cựu người mẫu có thể làm để sửa chữa là xin lỗi mà thôi.

Ở thời điểm đó, bạn trai của Dương Yến Ngọc có chia sẻ với báo chí lý do chia tay là vì người đẹp này thường xuyên vòi vĩnh. Trước câu hỏi điều đó có phải sự thật, Dương Yến Ngọc thừa nhận. Tuy nhiên người đẹp nói thêm: "Trong mối quan hệ tình yêu tôi luôn muốn bạn trai tự nguyện, chứ không đòi hỏi gì cả. Nhưng ở thời điểm đó tôi buộc phải đòi hỏi, gây sự với bạn trai để bạn ấy tổn thương và tự ái chủ động cắt đứt đi chuyện tình cảm của mình. Những gì tôi chia sẻ, việc tôi xin lỗi chính thức không chịu bất cứ áp lực hay chi phối của ai. Chỉ là tôi muốn mình phải văn minh trong cách ứng xử, sai ở đâu thì sửa chữa ở đó. 

Hiện tại khi bản thân dần hồi phục , sau cơn bão bệnh vừa rồi. Tôi nhận ra căn bệnh trầm cảm thật khủng khiếp, nó có thể huỷ hoại bản thân, danh dự và lòng tự trọng của mình. Sai lầm của tuổi trẻ là để trải nghiệm và trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ để mình rơi vào trạng thái và sai lầm đó thêm 1 lần nào nữa" - Dương Yến Ngọc kết lại.

Tin mới trong ngày

Video