Em bé 4 tuổi có khuôn mặt "hờn cả thế giới" lập kỷ lục tại "Nhanh như chớp nhí"!

TV show - Theo kenh14.vn

Và vẫn như bình thường, cô bé này vẫn không thể hiện bất kỳ một cảm xúc nào khi chạm mốc 10/10 tại "Nhanh như chớp nhí".

Với một trí nhớ đáng nể và màn trả lời "nhanh như điện" chính xác gần như tất cả câu hỏi cân não từ MC Trấn Thành, nhí 4 tuổi đã "lội ngược dòng", trả lời đúng 10/10, ghi danh kỷ lục "Nhanh như chớp nhí".

Nhanh như chớp nhí: Phần thi 10/10 của bé Nhã Lam

Cô bé Nhã Lam có gương mặt "đóng băng" nhập cuộc với phong thái hơi rụt rè, thiếu tự tin nhưng bất ngờ bứt phá chinh phục 10 câu hỏi "khó nhằn" từ MC Trấn Thành trong thời gian ngắn. Bản lĩnh trả lời nhanh ở 4 nấc đầu tiên đầu tiên nhưng đến câu hỏi: "Khi đèn đỏ, bố con quẹo trái có bị phạt không?", bé có hơi nóng vội trả lời "không".

Ngay câu hỏi kế tiếp về luật giao thông, nhí Nhã Lam lại rất am hiểu và đáp trả rất thông minh. Khởi đầu lại từ vạch số 0, Nhã Lam vẫn điềm tĩnh, dùng "cái đầu lạnh – gương mặt lạnh" để bứt phá. Hài hước nhất là khi cỗ máy sấm chớp lên cao, biểu cảm của bé đã bắt đầu "chớm nở", mếu máo lo sợ và không quên nhắc nhở MC Trấn Thành: "Khi nào con lên vạch số 10, chú Trấn Thành hạ con nhẹ nhẹ nha" khiến cả trường quay cười ngất. Phong độ ổn định cùng kiến thức sâu rộng đã giúp Nhã Lam "rinh" giải thưởng 10 triệu đồng và ghi danh vào kỷ lục "Nhanh như chớp nhí".

Cũng đáng chú ý trong tập này chính là phần tỷ thí "lầy lội" giữa 2 đội trưởng Puka và Hữu Tín. Đầu tiên là phần thi "không dìm cũng tự chìm" của nàng Cám - Puka. Vượt qua chướng ngại vật dễ dàng bằng cách trả lời 4 câu hỏi đúng, Puka không chỉ khiến người xem ngạc nhiên mà còn mang đến tràng cười không dứt vì khả năng biện luận dí dỏm. Đến câu hỏi số 5: "Sansa, Rumba và Simba, đâu là vũ điệu?", vì mất tập trung "cầu cứu" đồng đội mà Puka nhầm lẫn Simba thành Samba nên trả lời sai. Chưa hết, Puka còn "đổ thừa", gằn giọng trách móc MC Trấn Thành thấy cô đọc sai mà sao không chịu nhắc nhở.

Ở câu hỏi khác: "Hiện nay ở trên đảo Mai An Tiêm, người ta có trồng dưa hấu không?", Puka vì không biết câu trả lời nên nhìn nét mặt Trấn Thành để tìm ra đáp án. Chỉ cần A Xìn trợn mắt, cười nham hiểm là cô quay quắt sang đáp án khác, nhờ vậy Puka "ăn may" với đáp án chính xác. Đến lượt câu hỏi về danh xưng: "Tề Thiên Đại Thánh là người hay khỉ?", Puka tiếp tục dùng chiêu thức cũ nhưng không may bị A Xìn "bắt bài" khiến cô "chịu thua" và trả lời sai. Đáp án chính xác gọi là "Thánh".

Đây cũng là câu hỏi khiến cho đội trưởng Hữu Tín "xoắn não" loay hoay tìm đáp án. Không những trả lời sai mà lý luận cực kì huề vốn của anh chàng khiến Trấn Thành nhiều lần "nổi điên". Ở câu hỏi: "Xe lu với xe lăn, xe nào nhiều bánh hơn?", dù đưa câu trả lời chính xác là "xe lăn" nhưng anh không thể lý giải được vì sao xe lăn nhiều bánh hơn. MC Trấn Thành không chấp nhận đáp án, Hữu Tín liền đưa ra lập luận "có như không": "Vì xe lu ít bánh hơn nên xe lăn sẽ nhiều bánh hơn". Tranh chấp 1 hồi, A Xìn cũng chấp nhận đáp án. Tuy Hữu Tín sang bằng tỷ số 4 điểm với Puka nhưng cũng "bại trận" trước nàng Cám trong vòng thi phụ.

Tập 14 chào đón sự góp mặt của Will và Sĩ Thanh cùng 6 thí sinh nhí tài năng sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 11/11/2018.

Tin mới trong ngày

Video