Fan cà khịa bạn gái Văn Đức "ăn bám", chưa có việc làm đã lấy chồng

Sport - Theo kenh14.vn

Có vẻ chuyện Văn Đức đột ngột kết hôn khiến một số fan có chút không hài lòng. Có người còn vào Instagram cá nhân của bạn gái Văn Đức "cà khịa" cực gắt thế này.

Những ngày gần đây trong khi các tuyển thủ Việt Nam tập trung sức lực chinh chiến tại vòng loại World Cup 2022 sau đó lại lập tức hướng tới mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 30 thì một cầu thủ cũng rất nổi tiếng, là học trò cưng của HLV Park Hang-seo lại âm thầm chuẩn bị đám cưới. Người đó không ai khác chính là tiền vệ Phan Văn Đức.

Thông tin về đám cưới đuọc tiết lộ nhỏ giọt thông qua những dòng trạng thái ẩn ý, những bức ảnh của bạn gái Phan Văn Đức. Được biết, đám cưới giữa Văn Đức và cô nàng Võ Nhật Linh xinh đẹp sẽ diễn ra vào tháng 12 tới. Cặp đôi mới đây cũng đã đi chụp ảnh cưới. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, trong đó dường như có những người hâm mộ không được vui vẻ cho lắm. Có người vào Instagram cá nhân của người yêu Văn Đức đặt câu hỏi cực gắt.

"Chị nghĩ sao việc lấy chồng khi chưa có nghề nghiệp đàng hoàng? Chồng nuôi à?", người này đặt câu hỏi nhắm thẳng vào Nhật Linh với giọng điệu khá thô lỗ. Bởi hiện tại bạn gái Văn Đức vẫn đang học đại học và chưa có việc làm ổn định. 

Đáp lại, bạn gái Văn Đức nhẹ nhàng chia sẻ: "Bạn nghĩ sao? Mình thì cứ có cả nghề chính và nghề phụ, phụ chồng việc nhà với nuôi con. Còn bản thân cũng tự lo được. Ai chưa được thì cố gắng thôi, việc gì phải tiêu cực nhỉ? Miễn chồng yêu".

Phan Văn Đức công khai mối quan hệ tình cảm với cô nàng Võ Nhật Linh vài tháng trước. Những tưởng cặp đôi chỉ mới yêu đương, tìm hiểu lẫn nhau thì bất ngờ đám cưới lại đến. Cô người yêu xinh đẹp của Đức "cọt" cũng từ đó có được nhiều người hâm mộ, lượng theo dõi trên Faebook và Instagram tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, người đẹp Nghệ An cũng có không ít anti-fan khi yêu Văn Đức.

Bạn gái Phan Văn Đức sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Cặp đôi mới đi chụp ảnh cưới.

Đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay.

Tin mới trong ngày

Video