Fan ngất ngây với thính mới cực tình từ phim "Thời Gian Tươi Đẹp" của Triệu Lệ Dĩnh

Ciné - Theo kenh14.vn

Mới đây, MV OST của phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" vừa tung ra đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với hàng tá phân cảnh mùi mẫn của cặp đôi chính.

Chỉ còn vài ngày nữa, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em (Our Glamorous Time) do Phùng phu nhân - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính sẽ lên sóng, các khán giả tha hồ đớp "thính" từ nhà sản xuất.

Hình ảnh quảng bá chính thức của phim.

Vừa qua, MV OST của ca khúc Khi Tình Yêu Đến do Ngô Mạc Sầu thể hiện đã được trình làng. Tính đến nay, hình ảnh trong MV OST này có thể nói là đầy đủ và phong phú nhất về chuyện tình Trí Thành - Lâm Thiển.

MV Nhạc Phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em"

Nếu như các trailer bên cạnh cặp đôi chính còn lưu ý đến giới thiệu nhân vật phụ hay sự kiện liên quan thì MV OST chỉ dành đất diễn cho mỗi cặp đôi chính, vì thế xem xong chúng ta sẽ có cái nhìn khái quát về chuyện tình hai người cũng như được tận hưởng vô số cảnh mùi mẫn đủ cấp độ từ hôn trán đến bế kiểu công chúa, đảm bảo sẽ khiến khán giả chỉ muốn thời gian trôi cho nhanh để đến ngày chiếu phim.

“Báo cáo! Tôi Lệ Trí Thành yêu Lâm Thiển. Núi sông chứng giám”

Nổi bật nhất trong MV này chính là cảnh Lệ Trí Thành (Kim Hạn) tỏ tình với Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Màn tỏ tình mang đậm phong cách quân nhân, cộng thêm vẻ mặt nghiêm túc như đang báo cáo với chỉ huy đích thực khiến lời tỏ tình vừa lãng mạn vừa buồn cười và hẳn nhiên không thiếu phần chân thành. Được tỏ tình mạnh mẽ như thế, Lâm Thiển không đổ cũng lạ! Có thể nói, phân cảnh ngọt hơn đường này đã khẳng định niềm hy vọng mãnh liệt của khán giả rằng phim sẽ chiêu đãi dân tình hàng thố đường ăn đến ngán thì thôi.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh đôi của cặp diễn viên tài sắc và đếm ngược chờ ngày phim lên sóng nhé:

Nhiều cảnh mùi mẫn thế này, Phùng Thiệu Phong có ghen không nhỉ?!

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, do Chu Lâm làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh Lâm Thiển ( Triệu Lệ Dĩnh ) - cô gái trẻ ôm mộng trở thành nhà thiết kế thời trang và cậu ấm Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời bỏ quân ngũ, quay về điều hành việc kinh doanh của gia tộc. Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung, đầy nhiệt huyết Lâm Thiển, người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình gầy dựng lại sản nghiệp của gia tộc.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em sẽ lên sóng từ 12/11 lúc 19:30 trên đài Đông Phương. Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

Tin mới trong ngày

Video