Fangirl xinh ngất ngây hâm nóng trận đấu Thang Long Warrios gặp Cantho Catfish

Sport - Theo kenh14.vn

Không biết ống kính máy ảnh đang chĩa đến mình, cô bạn gái xinh xắn vẫn nhiệt tình cổ vũ mà không ngờ vẻ ngoài rạng rỡ, đáng yêu của mình đã khiến nhiều người "đánh rơi một nhịp tim".

Mặc dù thua cuộc ở trong trận đấu cuối cùng của vòng loại mùa giải VBA 2019 trước Cantho Catfish, Thang Long Warriros vẫn có quyền tự hào về danh hiệu "đội bóng có số lượng cổ động viên xinh nhất tại VBA".

Xuất hiện rạng ngời ở trên hàng ghế courtside, hình ảnh của cô nàng cổ động viên xinh đẹp này đã khiến cho nhiều chàng trai tại Tây Hồ phải đánh rơi mất một "nhịp tim".

Những biểu cảm đáng yêu của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng trở nên nhốn nháo. Rất nhiều người phải công nhận rằng sân nhà của Thang Long Warriors không bao giờ thiếu "gái xinh".

Từng cử chỉ từng hành động đáng yêu của cô nàng xinh đẹp này trong các tình huống bóng thật sự đã khiến cho cộng động mạng trở nên bấn loạn.

Qua những biểu cảm của cô nàng xinhxắn này, có thể đoán được đây là một trong những người hâm mộ của đội bóng chủ sân Tây Hồ.

Hiện tại, danh tính của cô bạn này vẫn đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiệt tình. Nhiều người đã để lại lời bình luận "có cánh" khen ngợi sự xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn này.

Ảnh: Tiến Tuấn.




Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video