Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: "Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?" liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook

Đời sống - Theo kenh14.vn

Và số lượng người phẫn nộ vẫn tăng lên theo từng giây, nhấn mạnh là từng giây nhé.

Chắc hẳn không ít lần bạn nhận phải những tin nhắn khiếm khã, "bay mất" chủ vị ngữ làm bạn điên tiết lên dội ngược lại. Cứ phải up cả lên Facebook để dân tình cùng biết, để ai có tật thì giật mình. 

Mới đây, cả mạng xã hội đang sôi sục lên vì một đoạn tin nhắn do một thanh niên có tên R.C up lên. Chuyện là cô bạn lân la bắt chuyện khá đàng hoàng: "Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vâỵ". Tưởng chừng sẽ được chỉ đàng hoàng ai dè R.C liền rep cực gắt: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?"

Ủa? Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ? Biết là ai cũng có những ngày "khíu chọ" nhìn đâu cũng thấy muốn "tiêu huỷ cả thế giới" nhưng như vậy hơi quá đáng không?

Không lịch sự? Ủa? Tức!

Để lý giải cho chuyện này, chủ nhân bức ảnh có chú thích như sau:

Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê. Chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn " chỉ để đội mũ. Lãng phí.

Anh chàng trông to cao và sạch sẽ đang nhận phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Bài đăng của R.C đang được share rộng rãi khắp nơi và nhận về 31,1k lượt tương tác trong 3 tiếng (lượng angry cập nhập lúc viết bài là 16k). Nhưng tiếc thay, chẳng thấy ai đứng về phía anh chàng:

Comment nhận được like khủng không kém.

Tin mới trong ngày

Video