Gia đình nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy bức xúc vì gã dê xồm "bỏ bom", thái độ cợt nhả

Tổng hợp - Theo yan.vn

Trước đó, tại buổi ;làm việc tối ngày 13/3, các bên thống nhất sẽ có buổi xin lỗi công khai và tối ngày 15/3 ở chung cư G.P trước sự chứng kiến của BQL tòa nhà và người thân chị V.

Điều khiến chị V. và gia đình bức xúc là tên H. đã luôn có thái độ nhởn nhơ trong lúc làm việc với cơ quan công an, ban quản lý chung cư và chị V. Ngày 16/3, chị Phan H.V., nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư G.P (quận Thanh Xuân, Hà Nội), cho biết, đối tượng Đỗ M.H. đã không đến để xin lỗi chị theo lịch đã hẹn

Trước đó, tại buổi làm việc tối ngày 13/3, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư G.P, nơi xảy ra vụ việc.

Đối tượng H. trong buổi làm việc với nạn nhân.

“Sáng 15/3, bố tôi từ Nghệ An bắt xe ra Hà Nội để động viên tinh thần tôi cũng như tham gia buổi xin lỗi đó. Song có thể anh ta sợ bị cư dân trong chung cư quay phim, chụp ảnh hoặc hành hung nên buổi xin lỗi dự kiến không diễn ra được.” - chị V nói, đồng thời chị V cho biết gia đình chị đã nhượng bộ cho đối tượng H. được nói lời xin lỗi tại cơ quan công an.

Theo lịch hẹn, sáng 16/3, gia đình chị V. đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân để tham dự buổi xin lỗi. Tuy nhiên, đã quá giờ hẹn đối tượng H. vẫn không xuất hiện. Cán bộ Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Thanh Xuân gọi điện thoại cho H. nhưng tên này cũng không nghe máy.

“Sau thời gian chờ đợi khá lâu, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan công an xử lý theo quy định.” - chị V. bức xúc.

Chị V. bị trày xước và hoảng loạn tinh thần

Điều khiến nữ sinh này và gia đình bức xúc hơn là thái độ nhởn nhơ của đối tượng H. từ khi sự việc xảy ra đến nay.

“Ngay sau hôm tôi trình báo vụ việc, anh ta đã nhắn tin cho tôi, coi sự việc như không có gì, thậm chí có lời lẽ đe dọa. Đến hôm gặp ở Công an quận Thanh Xuân tối ngày 13/3, tôi thực sự ghê tởm trước thái độ của anh ta. Anh ta cợt nhả, nhởn nhơ, cười khểnh, hỏi thăm tôi như bạn bè thân thiết lâu ngày không gặp. Những ngày sau, anh ta còn gọi điện, nhắn tin cho tôi như không có chuyện gì xảy ra.” - chị V. cho hay.

Theo chị V., “kẻ biến thái” Đỗ M.H. không nhận thức được hành vi sai trái của mình, không có thái độ hối lỗi.

Tôi lo anh ta sẽ tiếp tục gây ra các vụ việc như đã gây ra với tôi. Đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm, tránh những sự việc đáng tiếc khác xảy ra.” - chị V. chia sẻ.

Tên H. có những hành động cưỡng hôn và làm chị V. bị thương. Ảnh: Camera an ninh

Như chúng tôi đã thông tin, nữ sinh P.H.V. (20, tuổi, hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) phản ánh khi đang đi thang máy đến đến tầng 19 chung cư trên đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, lúc này trong thang chỉ còn lại chị và người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

Sau đó, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại. Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video