Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

ngoisao.net

Vitamin cho tâm hồn - Mộng mơ tháng tư

Dù cuộc sống bận rộn, bề bộn thế nào, thỉnh thoảng hãy cho phép mình làm một người mộng mơ.

>> Vitamin cho tâm hồn - Giỗ tổ Hùng Vương
>> Vitamin cho tâm hồn - Đàn ông tháng Tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Lời nói dối tháng Tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Tạm biệt tháng ba
>> Vitamin cho tâm hồn - Con trai và con gái
>> Vitamin cho tâm hồn - 'Cảm nắng' tháng ba

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là tháng tư đã qua đi. Tháng tư giao mùa mang theo những cơn mưa đầu hạ mát lạnh, nhưng cơn gió xuân vẫn còn phảng phất đâu đây, những ánh nắng đầu tiên chói chang báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Tháng tư, tháng của những mong manh, của những hồi ức. Bạn đã bao giờ bất ngờ gặp một cơn mưa đầu hạ bất chợt, vội vã nhưng để lại cho ta nhiều cảm xúc? Hôm nay hãy cùng Ngoisao.net trải nghiệm cơn mưa mùa hè man mác qua bài viết "Sài Gòn, mưa tháng tư" của blogger Hiền Phạm các bạn nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Câu hỏi của Vitamin cho tuần này là: "Các bạn hãy cho biết tên của bài hát vừa rồi là gì?". Câu trả lời xin gửi về email [email protected] trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc. Những bạn thính giả may mắn có câu trả lời đúng và gửi về sớm nhất sẽ nhận được những phần quà đặc biệt của Vitamin cho tâm hồn.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Giỗ tổ Hùng Vương" với câu trả lời: "Lễ hội đền Hùng năm nay gắn liền với sự kiện đón bằng UNESCO công nhận 'Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ' là di sản phi vật thể đại diện của nhân loại". Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư [email protected] để nhận quà.

1. Phạm Thị Trang
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo - TT Tăng Bạt Hổ - Huyện Hoài Ân - Tỉnh Bình Định

2. Nguyễn Bá Vũ
Địa chỉ: Trường THPT Trần Quốc Tuấn - Huyện Phú Hòa - Tỉnh Phú Yên

Ban biên tập

Bình luận

Sao

Âm nhạc

Phim

Cộng đồng

Thời trang