Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò

Tổng hợp - Theo yan.vn

Thông tin được cặp đôi thông báo trên trang cá nhân khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì cách đó không lâu Zayn vừa gây chú ý khi khoe hình xăm hình đôi mắt được cho là của Gigi trên ngực mình.

Vừa khoe hình xăm dành cho nhau cách đây không lâu, Gigi Hadid và Zayn Malik lại bất ngờ xác nhận chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Mới đây, cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức xác nhận trên trang cá nhân rằng họ đã chia tay sau khi truyền thông đồng loạt đưa tin. Theo đó Zayn Malik đã viết trên Twitter rằng: "Gigi và tôi thật sự đã có một mối quan hệ ngọt ngào, yêu thương và nhiều niềm vui. Dù kết thúc nhưng tôi sẽ luôn dành cho Gigi sự tôn trọng và yêu thương như một người phụ nữ và một người bạn. Cô ấy có một tâm hồn đáng trân trọng. Tôi cảm ơn những người hâm mộ đã tôn trọng quyết định khó khăn này của chúng tôi để có được sự riêng tư. Chúng tôi ước chúng tôi là những người đầu tiên tiết lộ tin tức này với các bạn. Chúng tôi yêu tất các bạn".


Hình ảnh cặp đôi trai tài gái sắc của Hollywood thuở còn mặn nồng.


Cặp đôi đã lần lượt thông báo đến người hâm mộ trên Twitter của mình.

Ngay sau đó ít phút Gigi Hadid cũng đã có những chia sẻ trên Twitter: "Lời chia tay thật khó để diễn tả những gì chúng tôi cùng nhau trải qua trong hơn 2 năm bên nhau. Tôi sẽ mãi biết ơn tình yêu, thời gian và những bài học mà tôi và Z đã chia sẻ cùng nhau. Tôi không mong muốn điều gì nhưng hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy và sẽ luôn giúp đỡ anh ấy như một người bạn. Tôi luôn tôn trọng và dành sự yêu thương cho anh ấy. Còn những việc trong tương lai nó sẽ diễn ra một cách tự nhiên".


Độ đẹp đôi của họ khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Nam ca sĩ đình đám Zayn Malik và siêu mẫu trẻ hàng đầu thế giới Gigi Hadid đã công khai hẹn hò vào tháng 12/2015, cặp đôi ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ vì độ đẹp đôi của họ. Theo nguồn tin từ The Sun thì nguyên nhân chia tay của họ là do lịch trình bận rộn khiến cho cả 2 không có nhiều thời gian bên nhau, tình cảm cũng trở nên nhạt nhòa và không còn lãng mạn như trước.

Ảnh: Twitter và Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video