Gin Tuấn Kiệt hợp tác cùng "hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương tung MV đầy nước mắt về tuổi thanh xuân

Music - Theo kenh14.vn

Gin Tuấn Kiệt đã phát hành dự án âm nhạc "Thanh xuân là cả một đời", bao gồm hai ca khúc ballad mang tên "Yêu một người sau anh" và "Không thể chạm được em".

Ngày 6/11, Gin Tuấn Kiệt vừa trở lại với đường đua Vpop bằng phim ngắn âm nhạc "Thanh xuân là cả một đời". Nam ca sĩ đã cùng lúc phát hành cả hai bản ballad mang tên "Yêu một người sau anh" và "Không thể chạm được em" qua phim ngắn này. Dài hơn 12 phút, sản phẩm của Gin Tuấn Kiệt là những thước phim đầy lãng mạn, ngọt ngào về  chuyện tình yêu tuổi học trò giữa nam ca sĩ và "hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương, được ê-kíp thực hiện quay hình tại Đà Lạt.

Trong dự án âm nhạc lần này, ngoài ca khúc "Không thể chạm được em" do chính mình "chắp bút", Gin Tuấn Kiệt đã hợp tác cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu một người sau anh". Không chỉ tham gia vào quá trình sáng tác bài hát, Andiez còn đảm nhận một vai diễn khá đặc biệt trong phim ngắn "Thanh xuân là cả một đời" của Gin Tuấn Kiệt.

MV "Thanh xuân là cả một đời" - Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt và "hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương trong phim ngắn "Thanh xuân là cả một đời"

Chia sẻ về việc chọn hai ca khúc ballad để trở lại, Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Tôi hiểu việc ra mắt cùng lúc hai bài là mạo hiểm nhưng tôi lại rất có lòng tin trong dự án lần này. Tôi nghĩ cốt truyện trong phim ngắn "Thanh xuân là cả một đời" được xây dựng rất gần gũi nhưng có yếu tố ma mị để người xem phải xem đi xem lại để hiểu hết những gì nhân vật từng trải qua". 

Qua dự án âm nhạc "Thanh xuân là cả một đời", Gin Tuấn Kiệt muốn gửi tới mỗi khán giả một thông điệp nhẹ nhàng mà vô cùng ý nghĩa. "Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích và nghĩ rằng đó đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng thời gian qua đi, chúng ta mới nhận ra rằng, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời" - Nam ca sĩ tâm sự.

Gin Tuấn Kiệt điển trai trong từng thước phim của "Thanh xuân là cả một đời"

"Thanh xuân là cả một đời" được thực hiện quay hình tại Đà Lạt

Gin Tuấn Kiệt đã thể hiện khả năng diễn xuất đầy cảm xúc trong sản phẩm mới

Tin mới trong ngày

Video