Giới thiệu với bạn nhóm nhạc mới chỉ có 10 bài hát nhưng đã sẵn sàng đi World Tour: "Black Pink in your area"!

Music - Theo kenh14.vn

Tin nghe thì vui nhưng đến chính fan của Black Pink cũng cảm thấy hoang mang thay...

Mặc dù cả nhóm không comeback mà chỉ có 1 thành viên sắp ra sản phẩm solo mà thôi nhưng cứ mỗi sáng tỉnh dậy, fan của Black Pink lại được công ty cho ná thở bởi các thông tin như từ trên giời rơi xuống. 

Mới đây đó là thông báo Black Pink sẽ tổ chức World Tour vào đầu năm 2019 với tên gọi "Black Pink in your area". Lịch trình đi qua các nước cũng đã có tên một cơ số địa điểm và được thả thính thêm rằng sẽ còn tiếp tục được thông báo sau. Idol đi tour thì thích đấy, vui lắm vì được xúng xính đi xem concert và nhìn thấy idol bằng xương bằng thịt. 

Nhưng mà với World Tour này của Black Pink thì đến chính fan của nhóm cũng cảm thấy hoang mang chứ không vui sướng như thường tình. Bạn biết vì sao không?

Black Pink công bố sẽ tổ chức World Tour vào đầu năm 2019. Thời gian địa điểm rõ ràng.

Vâng, cho tới thời điểm hiện tại Black Pink mới chỉ ra có 9 bài hát! Jennie sắp solo, thêm 1 là 10 bài...

Nếu bạn là một fan Kpop thì hẳn là bạn sẽ biết khối tài sản âm nhạc hiện có của Black Pink mới chỉ đủ tròn 2 bàn tay chứ không có xả láng như các nhóm idol khác. Dù đã ra mắt được 2 hơn 2 năm tuổi rồi nhưng số lần comeback và ra bài hát mới của Black Pink phải gọi là siêu nhỏ giọt khiến các fan luôn trong tình trạng đói nhạc để nghe. 

Debut năm 2016 với 2 bài, trong năm debut ra tiếp 2 bài nữa. Sang năm 2017 comeback 1 lần với 1 bài hát. Và chờ đến 1 năm sau mới trở lại cùng mini album vỏn vẹn 4 bài... À, năm nay Black Pink có thêm 1 bài hát collab với Dua Lipa và bài hát solo của Jennie trong tháng 11.

Đây là tất cả những gì Black Pink có dưới dạng "official"... 

Mặc dù chất lượng nhạc của Black Pink thì khỏi bàn, vẫn biết là chất lượng hơn số lượng nhưng mà nghe đi nghe mãi từng này bài hát thì quả thật nhàm đến mòn tai đó Black Pink ơi.

Chưa kể, nghe việc đi World Tour với 10 bài hát cũng rất chi là gì và này nọ. Nhóm nhà người ta ra MV với album ầm ầm, nhạc nghe cả ngày không hết. Còn gà nhà YG, đặc biệt là Black Pink thì nhạc nghe một buổi chiều là hết, vỏn vẹn vài bài nghe suốt 2 năm trời quả thật đang làm fan hết sức đau đầu.

À có thêm ca khúc hợp tác với Dua Lipa cho fan nghe này!

Jennie sắp ra bài hát solo, cộng thêm vào gia tài âm nhạc cho Black Pink. Nhưng tổng cộng số lượng bài Black Pink có vẫn là quá ít và không có gì mới mẻ.

Nhưng "thả thính" World Tour thế này, liệu rằng sẽ có màn comeback với full album của Black Pink chứ?

Đây chính là điều mà các fan của Black Pink đang "bấu víu" vào để cân bằng lại cảm xúc của mình khi nghe tin về World Tour. Chắc YG sẽ cho 4 cô gái comeback với full album để có nhạc mới đi tour thôi... 

Cơ mà nếu bạn là fan Kpop mà không biết cách làm việc theo lịch sao hoả của YG thì quả là một thiếu sót lớn rồi. Không ai biết được Black Pink có comeback hay không? Hay công ty chơi lớn nhất quyết cho 4 cô gái đi tour với từng này bài hát. 

Hãy cùng chờ đón xem... kịch bản nào sẽ được dành cho Black Pink với tour diễn tầm cỡ thế giới vào năm 2019. Chúng ta còn 3 tháng để xem Black Pink sẽ đem đến điều bất ngờ gì không nhé.

Tâm trạng của fan khi nghe tin Black Pink sẽ tổ chức World Tour mà hiện tại mới chỉ có 10 bài hát.

Tin mới trong ngày

Video