Giữa tâm bão scandal, Dương Mịch tiếp tục bị chỉ trích "diễn sâu"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Tuy quả quyết mình đang hạnh phúc xong Dương Mịch vẫn bị chỉ trích là 'diễn sâu'.

Cuộc sống riêng tư bị soi mói một cách quá đáng đã khiến Dương Mịch ngày càng trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn bao giờ hết, tuy nhiên có vẻ như Dương Mịch vẫn không thắng nổi "miệng lưỡi" của dư luận.

Được xem là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí tuy nhiên trong thời gian gần đây cuộc hôn nhân của Dương MịchLưu Khải Uy luôn phải đối mặt với nhiều tin đồn về việc rạn nứt, thậm chí còn có tin cho rằng thực ra cặp đôi đã li hôn từ đầu năm ngoái. 

Vào ngày 8/1 vừa qua là tròn kỉ niệm 3 năm ngày cưới của Dương MịchLưu Khải Uy tuy nhiên không như mọi năm, cặp đôi không hề có bất cứ động thái chúc mừng nào trên mạng xã hội. Không những thế những hình ảnh mà paparazzi chụp được trong ngày hôm đó cho thấy Lưu Khải Uy một mình lủi thủi chơi với con gái Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vui vẻ trên phim trường Người Đàm Phán cùng bạn diễn trẻ tuổi Hoàng Tử Thao càng khiến cho người hâm mộ càng thêm tin rằng tin cả hai li hôn là sự thực.


Dương Mịch vui vẻ cùng Hoàng Tử Thao trên phim trường trong kỉ niệm 3 năm ngày cưới với Lưu Khải Uy.


Trong khi đó Lưu Khải Uy lủi thủi chơi cùng Tiểu Gạo Nếp, được biết anh đã phải xin dồn cảnh quay để được nghỉ và trở về Hồng Kông trong dịp kỉ niệm kết hôn của cặp đôi. 

Trong buổi họp báo Tam sinh thế thập lí đào hoa mới đây Dương Mịch đã có động thái "đáp trả" trước những tin đồn không căn cứ về hôn nhân của mình, nữ diễn viên cho biết ngày nào cô cũng gọi điện thoại nói chuyện với Lưu Khải Uy, còn với vấn đề cặp đôi không có động thái chúc mừng ngày lễ kỷ niệm 3 năm kết hôn của mình, Dương Mịch cho biết cô có cuộc sống riêng của mình không cần cho người ngoài biết.

 "Trong khoảng thời gian làm việc, ngày nào tôi cũng gọi điện thoại về nhà, cuộc sống trong lý tưởng của tôi là có thêm nhiều thời gian cùng với gia đình, chúng tôi có phương thức sinh hoạt của chúng tôi, tại sao phải nói cho mọi người biết." -  Dương Mịch quả quyết.


Dương Mịch cho biết cô vẫn hạnh phúc và thường xuyên liên lạc với Lưu Khải Uy.

Lời đáp trả lạnh lùng của Dương Mịch đã làm dập tắt hàng loạt chỉ trích cũng như những ý kiến của cư dân mạng, khiến nhiều người phải nể phục "thần kinh thép" của cô nàng. Có vẻ như vì cuộc sống riêng tư bị soi mói một cách quá đáng đã khiến nữ diễn viên ngày càng trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn bao giờ hết.

- Dương Mịch đã nói như vậy rồi, làm ơn buông tha cho cô ấy đi.

- Đâu phải cứ chụp ảnh rồi đăng lên mạng thì mới hạnh phúc.

- Nếu mà hôm đó Dương Mịch Lưu Khải Uy chia sẻ hình ảnh kỉ niệm hẳn vẫn sẽ có người nói hai người đang giả tạo, "làm màu" có đúng không.

- Cần gì quan tâm dư luận, Ong Mật tin chị là đủ rồi.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận cho rằng Dương Mịch chỉ đang giả vờ hạnh phúc, thực chất chỉ là cô nàng tự "diễn sâu" mà thôi.


Một số cư dân mạng cho rằng Dương Mịch chỉ đang "diễn sâu" giả vờ hạnh phúc.

- Rõ ràng là đã li hôn song vẫn phải "diễn" là hạnh phúc cho tròn vai cơ. Thế định bao giờ công khai để mọi người còn trao giải ảnh hậu cho chị nào?

- Ngày nào cũng gọi điện thoại nói chuyện với nhau, vậy anh ấy có kể chuyện "khớp kịch bản" với chị không.

- Nếu đã ly hôn vì không hạnh phúc khi công khai thì mọi người vẫn sẽ thông cảm mà, sao phải cố gồng mình che dấu như vậy.

- Câu trả lời của Dương Mịch rất đanh thép, tuy nhiên có mấy ai tin cô ấy.

(Nguồn ảnh: Internet)

Tin mới trong ngày

Video