Góc "chơi dại": Hoa đán TVB công khai đá đểu Ngô Diệc Phàm, ai dè bị "khui" lại phốt thả chó cắn nát đầu bạn diễn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tưởng sẽ được khen ngợi vì lên tiếng chỉ trích Ngô Diệc Phàm, nữ diễn viên này lại bị dân mạng "ném đá".

Sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam trong tù để phục vụ cho công tác điều tra của công an, đã có một diễn viên - nghệ sĩ đầu tiên trong giới giải trí trực tiếp lên tiếng. Đó chính là Diệp Tuyền - một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của TVB.

Đã có nghệ sĩ đầu tiên công khai chỉ trích Ngô Diệc Phàm

Đó là ngôi sao Đát Kỷ Trụ Vương - Diệp Tuyền

Cụ thể, Diệp Tuyền đã dùng tài khoản Weibo của mình để bình luận công khai bên dưới bài đăng về scandal của Ngô Diệc Phàm rằng: "Sau này xem ai còn dám áp dụng quy tắc ngầm nữa". Trước đó, Ngô Diệc Phàm được cho là đang dính phải những tội danh kinh tởm như cưỡng bức tập thể, quan hệ với trẻ vị thành niên,...

Bình luận của Diệp Tuyền đang khiến cư dân mạng xôn xao

Nhiều khán giả đã khen ngợi Diệp Tuyền, nhưng cũng lo lắng khi cô lại thẳng thắn động đến 3 chữ "quy tắc ngầm". Đây vốn dĩ là mặt tối của showbiz mà rất nhiều nghệ sĩ buộc phải chấp nhận, chịu đựng để đi lên. Chính vì vậy, việc một người trong ngành lên tiếng như vậy khiến ai nấy nể phục. Thế nhưng một số khác cũng không quên "cà khịa" Diệp Tuyền vì bản thân cô năm xưa cũng không tốt đẹp gì.

Netizen "khui" lại scandal năm xưa của Diệp Tuyền

Năm 2014, cả làng giải trí chấn động khi nữ diễn viên Lý Y Hiểu bị chó cắn rách đầu trên phim trường. Đây là một chú chó mà Diệp Tuyền dẫn lên trường quay, thế nhưng sau cùng lại tấn công Lý Y Hiểu mà không rõ lý do. Cho đến hiện tại, Diệp Tuyền vẫn chưa từng đứng ra xin lỗi bạn diễn, đồng thời có nhiều tin tức cho biết bản thân ngôi sao Đát Kỷ Trụ Vương đã không có động thái khống chế chú chó, để mặc nó tấn công Lý Y Hiểu.

Lý Y Hiểu gặp chấn thương nặng trên đầu do bị chó của Diệp Tuyền cắn

Chính vì vậy, bình luận của Diệp Tuyền giờ lại trở thành trò "lấy đá đập chân mình" khi bản thân cũng từng bị nghi đã dùng chiêu trò để hãm hại đồng nghiệp. Hết Từ Tịnh Lôi thì đến Hoa đán TVB "dính chấu" vì Ngô Diệc Phàm, nhưng trường hợp này lại là chủ động "rước họa vào thân" mới tức...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video