Góc nghiệp quật: Bay người chỉ để mỉa mai đối thủ, thủ môn phải nhận cái kết đắng ngay sau đó

Sport - Theo kenh14.vn

Thủ thành Sam Beasant phải nhận bài học đích đáng sau hành động mỉa mai cầu thủ đối phương.

Pha bay người để mỉa mai đối thủ của thủ thành Sam Beasant và cái kết đắng sau đó

Một trong những pha bóng đáng chú ý nhất cuộc so tài giữa Bath City và Hemel Hempstead thuộc giải National League South (tương đương giải hạng 6 Anh) diễn ra ở phút 72. Từ tình huống phản công nhanh, phát hiện thủ thành đội khách lên hơi cao, Tom Smith quyết định tung cú sút từ gần vạch vôi giữa sân.

Tuy nhiên, pha dứt điểm của tiền vệ đội chủ nhà lại ăn quá nhiều ra má ngoài chân phải và đi cách khung thành cả chục mét. Dẫu vậy, thủ thành Sam Beasant của Hemel Hemstead vẫn thực hiện pha bay người để mỉa mai đối thủ.

Thủ thành Sam Beasant cuối cùng phải trả giá cho trò lố do mình tạo ra. Ảnh: Getty Images.

Nhưng rồi Sam Beasant cũng chẳng thể hả hê lâu. Chỉ 5 phút sau đó, thủ môn đội khách phải trả giá đắt cho trò lố của mình.

Bath City được hưởng quả đá phạt trực tiếp ngay sát mép vùng cấm. Như muốn phục thù kẻ đã châm chọc mình, Tom Smith tung cú sút trái phá "rách lưới" đội khách trước pha bay người trong bất lực của Beasant.

Trước khi trận đấu khép lại, thủ thành của Hemel Hemstead còn phải nhận thêm bàn thua nữa. Đội khách ra về với thất bại 0-2 và Sam Beasant phải nhận một bài học đích đáng cho kẻ thích mỉa mai người khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video