Gửi cô gái muốn được bạn trai lo từ A-Z: Đàn ông giàu dùng tiền thông minh lắm, bạn có "vốn" gì để kêu gọi "đầu tư" vậy?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Người làm ra tiền là người giỏi. Người giỏi không cần một kẻ hậu đậu, kiến thức hạn hẹp hay chỉ biết quác miệng đòi hỏi ở bên cạnh. Ở đời cái gì cũng phải có qua có lại mới bền được.

Ở đâu có viết 1 câu thế này: "Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua". 

Vua tuyển vợ thế nào thì không phải fan cung đấu mọi người cũng biết rồi đấy: Thứ nhất là gia đình cũng thuộc dòng dõi quý tộc, bản thân cô gái ấy phải có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Xét về tài nghệ, muốn lấy được vua thì thiếu nữ nhà khuê các phải giỏi cả cầm kỳ thi hoạ. Còn bét nhất muốn được sủng ái, cô gái ấy phải lạ. Lạ ở tính cách, ở cách ăn nói, ở mọi khía cạnh để người đàn ông ở hoài bên mình không thấy chán. 

Nói chung, muốn được cả đời sống trong nhung lụa tiền bạc của cải mà đàn ông giàu chu cấp hay ban cho, người phự nữ phải chứng minh được bản lĩnh hơn người của mình: không xinh đẹp thì phải độc lạ. Không đẹp cũng không có tài cán gì thì phải thủ đoạn đầy mình, kiểu: Nhan sắc có hạn mà thủ đoạn vô biên ấy!

(Ảnh minh hoạ)

Còn thời hiện đại thì sao?

Bản chất sâu xa của con người là muốn bản thân được hưởng những gì tốt đẹp và hạnh phúc nhất. Thế cho nên, những cô gái muốn được bạn trai lo cho từ A đến Z, ngồi mát ăn bát vàng, sống sung sướng không nghĩ đến việc ra ngoài kiếm tiền cực khổ... đâu có ít. Từ xưa đã vậy rồi.

Thời xưa muốn trở thành "nữ hoàng" thì bạn phải tranh sủng chết đi sống lại, qua 7749 kiếp nạn mới đi hết bể khổ... thời bây giờ muốn có đại gia thì cũng không khác là mấy. Trước khi đòi hỏi được đàn ông nuôi, phụ nữ nên nhìn lại mình có xứng đáng được nuôi chưa. Đặt mình vào vị trí của người khác mình có muốn nuôi mình hay không? Trả lời được câu hỏi, người ta cho mình vật chất mình cho được người ta cái gì? Khả năng cạnh tranh với các cô gái khác bên ngoài như thế nào? 

Nếu tự hỏi tự trả lời thấy mình là một "món hời" nếu được đàn ông giàu bỏ tiền "đầu tư" thì lúc đó hãy mơ tới đại gia. Còn nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy không có mình người ta có thể kiếm được vạn người tốt hơn thì khuyên thật: Mơ ít thôi, đừng đọc quotes ngôn tình trên Facebook nữa, có hại lắm!

Nói ra có khi lại bị bảo là body shaming chứ nếu bạn là đàn ông, mà lại có tiền nữa, bạn đâu ai muốn 365 ngày nằm cạnh một cô body cũng thường thường, mặc đồ bó 1 cú là bụng như có bầu 3 tháng, từ trên xuống dưới thuồn thuột một khúc. Có phải không?

Bạn có thể đòi hỏi bất cứ thứ gì, miễn là bạn xứng đáng và khiến người ta thấy bạn xứng đáng với việc đó (Ảnh minh hoạ)

Chưa kể, cô ấy cứ mở mồm ra câu nào là nói lời khó nghe câu ấy, như ra lệnh cho người khác phải tuân theo. Đâu ai muốn bỏ tiền ra để có thêm 1 người làm mẹ mình. Đời này có 1 mẹ là đủ rồi.

Suy cho cùng cả một đời người, dù là đàn ông có tiền hay không có tiền, họ cũng cần 1 người đồng tâm đồng ý có thể trao đổi mọi việc trong cuộc sống. Ấy thế mà nói tới vấn đề gì bạn cũng không biết, thiên văn địa lý thì mù tịt, âm nhạc cũng không đồng sở thích, bạn trai muốn leo núi thì bạn muốn tắm biển. Ủa chứ bạn có cơ sở nào để đòi hỏi được người ta lo lắng cho vậy? Nếu phải ở cạnh một người như thế thì thà ở không còn hơn!

Trước khi đòi hỏi được bao nuôi hay đối xử như nữ hoàng hãy tự hỏi mình đã đáp ứng được các kỳ vọng của 1 người đàn ông có tiền hay chưa?

Người làm ra tiền là người giỏi. Người giỏi không cần một kẻ hậu đậu, kiến thức hạn hẹp hay chỉ biết quác miệng đòi hỏi ở bên cạnh. Ở đời cái gì cũng phải có qua có lại mới bền được.

Tin mới trong ngày

Video