Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!

Sao star - Theo kenh14.vn

2 lần cùng chồng đi dự thảm đỏ, hình ảnh của Hari Won hoàn toàn khác biệt, thái độ của của Trấn Thành cũng xoay 180 độ.

"Ra đường anh làm cá mập, về nhà anh làm cá con" đích thị là trường hợp của Trấn ThànhHari Won. Còn nhớ vào đợt nam diễn viên mở cuộc họp báo vào tháng 12/2020, Hari Won đã "nguỵ trang" diện áo bà ba, đeo túi hiệu "pha ke" và xuất hiện để "dằn mặt" chồng vì không mời cô đến. Không chỉ thế, Hari Won còn cho biết lý do cô có mặt là để "đánh ghen" khiến Trấn Thành từ trạng thái đang bất ngờ chuyển sang ngỡ ngàng và hoang mang.

Không biết sau lần đó trở về, Trấn Thành có bị ngủ ngoài sofa hay không nhưng trong họp báo Bố Già vào tối ngày 4/3 anh đã biết rút kinh nghiệm. Lần này, Trấn Thành công khai sánh đôi và liên tục phát "cẩu lương" cùng bà xã ngay trên thảm đỏ. Có thể thấy, Hari Won không cần phải "nguỵ trang" nữa mà diện luôn váy dạ hội màu đen trông rất quyền lực, cô được Trấn Thành dìu như bà hoàng trên thảm đỏ. Chỉ qua chi tiết này, dân tình cho rằng có chồng là nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz nhưng "nóc nhà" Hari Won vẫn chứng minh quyền lực trong gia đình.

Hari Won từng đến "đánh ghen" Trấn Thành tại họp báo Bố Già vào tháng 12/2020

Clip: Hari Won bất ngờ xuất hiện ở họp báo Bố Già (Nguồn: Sưu tầm)

Rút kinh nghiệm, lần này Trấn Thành cung phụng Hari Won như bà hoàng trên thảm đỏ

Nếu lần trước phải "nguỵ trang" xuất hiện bất ngờ vì bị chồng bỏ rơi...

...thì lần này Hari Won đã "chanh sả" và sang trọng hơn!

Phong cách và thái độ của Hari Won trong 2 lần dự họp báo của Trấn Thành khác hẳn , "nóc nhà" phải quyền lực như vậy chứ!

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video