Hãy tìm kiếm và giữ lấy những kiểu tình yêu này trong năm 2017

Tổng hợp - Theo yan.vn

Nên biết trân quý những kiểu tình yêu dưới đây, vì không phải ai cũng dễ dàng tìm được.

Nên biết trân quý những kiểu tình yêu dưới đây, vì không phải ai cũng dễ dàng tìm được.

Với một thế hệ luôn chỉ cần những mối quan hệ không tên, thích “thả thính” và không dám cam kết, sợ ràng buộc thì nếu bạn tìm được những kiểu tình yêu dưới đây, bạn quả thật là một người may mắn.

Hãy giữ lấy tình yêu đặc biệt từ những điều bình dị nhất. Hãy tìm một người luôn làm bạn cảm thấy hào hứng khi nghĩ về tối thứ Bảy, dẫu cho hôm ấy hai đứa chỉ ở cạnh nhau, chẳng làm gì cả.


Hãy giữ lấy tình yêu đặc biệt từ những điều bình dị nhất. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Hãy giữ lấy tình yêu làm bạn hạnh phúc khi phải ngồi giải quyết đống email vào đêm Chủ nhật, khi gấp quần áo sau khi giặt, khi nấu ăn – chỉ vì khi bạn làm những việc tưởng chừng đáng chán ấy, có người ấy đang ngồi cạnh bên. Vì không cần biết bạn làm gì, công việc ấy chán đến cỡ nào, thì cả vũ trụ cũng thật thú vị một cách lạ kì vì có người ấy ở đây, ngay bên cạnh bạn.


Hãy giữ lấy tình yêu làm bạn hạnh phúc khi làm bất kì điều gì, miễn có người ấy bên cạnh. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Hãy giữ lấy tình yêu khiến bạn lúc nào cũng muốn trò chuyện với người ấy, không cần phải cố gắng tỏ ra hài hước hay thông minh, sâu sắc để thu hút sự chú ý từ người ấy. Bạn có thể nói với người ấy về bất kì thứ gì nảy ra trong đầu, thừa nhận rằng bạn đang áp lực vì công việc như thế nào hay đang nhớ nhà ra sao. Bạn sẽ không phải lo câu chuyện của mình sẽ làm họ phát chán lên, không phải cố gắng tỏ ra thú vị để làm vừa lòng họ, bởi hai bạn đã hình thành mối liên kết đặc biệt để biết cách làm đối phương cảm thấy dễ chịu, bị thu hút mọi lúc mọi nơi.


Hãy giữ lấy tình yêu mà nơi đó, bạn luôn được là chính mình. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Hãy giữ lấy tình yêu mà vừa làm bạn biết cách chấp nhận bản thân, lại vừa thôi thúc bạn phát triển thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Hãy tìm một ai đó luôn động viên và ủng hộ bạn, yêu bạn vì chính con người bạn. Người đó cũng sẽ là người ngưỡng mộ và tôn trọng bạn, để rồi bạn tự tin vào bản thân hơn, muốn hoàn thiện mình nhiều hơn nữa. Bởi bạn luôn cảm thấy an toàn, được ủng hộ để tiếp tục cố gắng dẫu va vấp không ít.


Hãy giữ lấy tình yêu mà vừa làm bạn biết cách chấp nhận bản thân, lại vừa thôi thúc bạn phát triển thành một phiên bản hoàn hảo hơn. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Hãy tìm một ai đó luôn nhìn vào bạn và cảm nhận được con người bên trong của bạn. Một ai đó đặt điện thoại xuống, không phải vì đã lướt chán chê các mạng xã hội, mà là vì bạn đang có mặt ở đó và họ muốn cho bạn biết một điều rằng, bạn quan trọng hơn tất thảy những chuyện đang xảy ra ở xã hội nhộn nhịp ngoài kia. Hãy tìm một ai đó luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, sẵn sàng lắng nghe bạn, mang đến cho bạn cảm giác rằng bạn thật sự tồn tại trong cuộc đời họ. Và người đó cũng phải là người bạn thật sự muốn làm những điều tương tự trên cho họ.


Hãy tìm một ai đó luôn nhìn vào bạn và cảm nhận được con người bên trong của bạn. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Hãy giữ lấy tình yêu hơi trắc trở, lắm thử thách nhưng xứng đáng với nỗ lực, sự hi sinh, niềm vui mà bạn đã đầu tư vào nó. Hãy giữ lấy tình yêu khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện mỗi ngày, thứ tình yêu nảy nở từ những khoảnh khắc nhỏ bé của sự ảnh hưởng lẫn nhau, suy nghĩ vì nhau, yêu thương thật sự và hơi ấm lan tỏa.

Hãy tìm kiếm và gìn giữ những tình yêu như thế trong năm 2017 này, và bạn sẽ chẳng phải lo lắng về bất kì một điều gì trên thế gian này nữa…


Hãy tìm kiếm và gìn giữ những tình yêu như thế trong năm 2017 này... (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Tin mới trong ngày

Video