He always smile - Khôi Te "comeback" sau 7 năm: Vẫn nụ cười ấy nhưng hình như anh lên cân kha khá thì phải!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Trong clip, Khôi mang đến một thông điệp sống ý nghĩa: "Always smile không có nghĩa là lúc nào cũng cười, chúng ta có thể đánh mất nụ cười nhưng rồi sẽ biết cách để tìm lại nó".

Trong làng Youtuber đời đầu ngoài những cái tên như JVevermind, Huyme, An Nguy... thì dân tình còn đặc biệt có cảm tình với He always smile - Khôi Te. Chàng trai "đóng đinh" với hình ảnh đội chiếc hộp giấy vẽ hình nụ cười trên đầu và làm vlog, phim ngắn lấy đề tài từ giới trẻ. Ngoảnh đi ngoảnh lại, mới đó đã 7 năm trôi qua. Sau khi nổi tiếng trên MXH, Khôi Te tạm gác lại đam mê Youtube để chuyển hướng kinh doanh. Trong lĩnh vực mới này, Khôi đã gặt gái được kha khá thành công.

Tuy nhiên mới đây, Khôi bất ngờ tuyên bố sẽ quay lại với Youtube bằng 1 clip có tên "Smile Again". Có lẽ chính quãng thời gian dừng làm Yotube để tập trung vào kinh doanh đã khiến Khôi nhận ra điều làm mình thật sự hạnh phúc chính là được làm clip, được fan gọi bằng nickname He always smile, được truyền cảm hứng cho mọi người...

Smile Again - Khôi Te tuyên bố trở lại với Youtube

Suốt clip dài hơn 13 phút, Khôi Te đã tóm tắt những gì đã diễn ra với mình trong 7 năm dừng hoạt động Youtue, trong đó có cả những tâm sự mà người trưởng thành nào cũng trải qua: Một chút cô đơn, một chút tiếc nuối, đem hết thời gian đặt vào công việc, trăn trở với ước mơ, đạt được thành công rồi lại quay về với câu hỏi: Điều gì khiến tôi hạnh phúc.

Xem clip của Khôi Te  bây giờ so với trước đây dĩ nhiên là vẫn ấn tượng mạnh với cách chọn hình ảnh đẹp, góc quay đậm chất nghệ thuật nhưng ố ồ hình như có một điều khang khác: Khôi tròn hơn hẳn 7 năm trước thì phải!

Trưởng thành = suy nghĩ điềm tĩnh + 1 chút tròn trịa?

7 năm trước và hiện tại.

Nụ cười vẫn vậy nhưng có vẻ Khôi Te đã biết cách chăm sóc mình kỹ càng hơn.

Vẫn nụ cười ấy nhưng Khôi đã tròn lên trông thấy khi so với ảnh cũ.

Ngày xưa, Khôi Te lăng xê thành công hot girl Salim sau khi cô nàng nhận lời tham gia phim ngắn của cậu...

Clip comeback thì Khôi Te chọn gái xinh này xuất hiện cùng mình, không biết liệu cô nàng có "làm nên chuyện"?

Kết lại clip, He always smile - Khôi Te chia sẻ: "Always smile không có nghĩa là lúc nào cũng cười, chúng ta có thể đánh mất nụ cười nhưng rồi sẽ biết cách để tìm lại nó". Đây có lẽ cũng là một thông điệp sống tích cực mà chúng ta cần trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Hy vọng thời gian tới, sự trở lại của Khôi Te sẽ góp phần giúp đời sống Youtube đã nhộn nhịp thêm đa sắc màu hơn.

Tin mới trong ngày

Video