Hé lộ phương pháp tập luyện giúp Momo (TWICE) sở hữu được vòng eo 56 với cơ bụng săn chắc

Sức khỏe - Giới tính - Theo kenh14.vn

Tỷ lệ cơ thể cân đối cùng vòng eo săn chắc luôn là điểm thu hút nhất của Momo và hơn hết, để duy trì được điều này thì cô nàng phải tốn thời gian không nhỏ cho chuyện tập luyện.

Những ngày đầu năm vừa qua, Momo (TWICE) trở thành cái tên gây chú ý khi xác nhận thông tin hẹn hò với nam ca sĩ Heechul. Cô nàng nổi tiếng là một trong những thành viên của nhóm nhạc TWICE có hình thể cân đối không chút mỡ thừa. Đặc biệt, vòng eo 56 của Momo cũng luôn là điểm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Từ những ngày đầu debut đến hiện tại, Momo liên tục khiến cộng đồng mạng phải choáng ngợp trước tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Và tất nhiên, để duy trì được body gọn gàng, nhất là vòng 2 siêu nhỏ thì Momo cũng phải dành thời gian không nhỏ cho chuyện tập luyện mỗi ngày.

Trong chương trình "The Show" được phát sóng trên kênh SBS MTV, Momo từng chia sẻ về bí quyết để duy trì được hình thể cân đối, săn chắc. Ngoài thực hiện những bài tập cường độ cao, Momo đặc biệt trung thành với một bài tập plank giúp cô nàng sở hữu được cơ bụng rắn rỏi.

Đó chính là Plank Twist (một bài tập plank xoay vòng eo giúp thon gọn và tạo cơ bụng lộ rõ múi).

Khi thực hiện bài tập này, người tập sẽ chống hai tay và hai chân lên sàn theo tư thế plank cơ bản. Sau đó, xuyên suốt quá trình thực hiện chỉ được vặn người xoay phần eo, hông và mông sang hai bên liên tục.

Momo chia sẻ thêm: "Chỉ cần thực hiện mỗi lần 50 cái và một ngày thực hiện 3 lần, tổng cộng 150 cái là được".

Nghe qua con số 150 thì chắc chắn bạn đang rất choáng ngợp trước bí quyết tập luyện của "bạn gái Heechul". Hãy thử học theo bí quyết của Momo để xem hiệu quả thu về có giống như cô nàng không nhé!

Source (Nguồn): Dispatch, Naver, Newspic

Tin mới trong ngày

Video