Hé lộ sân khấu siêu hot trước giờ G của MGA 2018: Charlie Puth và BTS cùng trình diễn “Fake Love”

Music - Theo kenh14.vn

Danh sách các bài hát được trình diễn trong MGA 2018 vừa bị rò rỉ trên mạng.

MBC Plus x Genie Music Awards 2018 (MGA 2018) là lễ trao giải mới toanh của Kpop do nhà đài MBC cùng trang web âm nhạc Genie hợp tác tổ chức. Vào chiều nay (6/11), sự kiện này sẽ chính thức được diễn ra với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Kpop và thế giới như Charlie Puth, BTS, TWICE, Wanna One, v.v… Vài giờ trước khi MGA được tổ chức, danh sách các màn trình diễn bị rò rỉ trên MXH đã khiến fan phát sốt.

Có thể nói ngay khi Charlie Puth xác nhận tham gia lễ trao giải của MBC, người hâm mộ đã vô cùng trông đợi sân khấu hợp tác giữa anh và BTS. Theo như danh sách bị lộ, Charlie Puth sẽ hát "We Don’t Talk Anymore" cùng Jungkook và trình diễn "Fake Love" cùng boygroup đình đám. Bên cạnh đó, nam ca sĩ nổi tiếng sẽ có sân khấu "See You Again" riêng. Về phía BTS, nhóm sẽ chiêu đãi người hâm mộ 3 ca khúc "Save Me", "I’m Fine" và "IDOL".

Charlie Puth

Danh sách bài hát mà Charlie Puth sẽ trình diễn cùng BTS.

Nhóm nhạc được trông đợi tiếp theo là Wanna One. Tại đây, nhóm sẽ giới thiệu các đội hình nhóm nhỏ mới: To Be One gồm Kang Daniel, Woojin, Jihoon và Jinyoung; Nothing Without You gồm Kuan Lin, Daehwi, Sungwoon và Minhyun; 너의 이름을 (I'll Remember) gồm Jisung, Seongwoo và Jaehwan. Ngoài ra, Wanna One sẽ biểu diễn "Light" và "Beautiful".

Wanna One

Cuối cùng là girlgroup đang gây sóng gió trên các BXH – TWICE cùng ca khúc "Yes Or Yes". Bên cạnh việc biểu diễn bài hát mới, girlgroup của JYP sẽ đem đến MGA 2018 các bản hit khác như "Heart Shaker", "What Is Love?" và "Dance The Night Away".

TWICE

Thảm đỏ của MGA 2018 sẽ được bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều, còn lễ trao giải sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ tối (giờ địa phương).

Nguồn tham khảo: TW

Tin mới trong ngày

Video