Hết bị chê hát yếu, main vocal của ITZY lại dính "phốt" nhảy hời hợt, lạc quẻ khiến Knet thắc mắc: “Không tập luyện hay gì?”

Music - Theo kenh14.vn

Sau giọng hát, vũ đạo của giọng ca chính ITZY lại trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Lia là thành viên có thời gian thực tập ngắn nhất ITZY khi chỉ trải qua 2 năm đào tạo, khiến nhiều người nghĩ rằng cô sở hữu năng lực nổi trội. Thế nhưng từ khi debut tới nay, cô thường xuyên trở thành tâm điểm tranh cãi về mặt tài năng. Dù là main vocal nhưng Lia bị đánh giá là hát yếu. Ở mảng vũ đạo, nữ idol cũng không "khá khẩm" hơn khi không dưới một lần cô bị chê nhảy kém.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra rằng khi ITZY cover ca khúc "Hard Carry" của GOT7 trong showcase, Lia nhảy "lạc quẻ" so với các thành viên cùng nhóm. Động tác của nữ idol chậm hơn hẳn một nhịp nên không tạo được sự ăn khớp với đồng đội.

Lia bị chê nhảy lạc quẻ, chệch nhịp so với các thành viên khác

Đa phần Knet đều nhận xét tiêu cực về khả năng của Lia, thậm chí thắc mắc rằng liệu đây có có phải là kết quả của việc thiếu luyện tập không: "Cô này không thể nhảy", "Lia là giọng ca chính nhưng hát cũng không tốt lắm", "Thế này là do thiếu tập luyện rồi",… Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng "Hard Carry" là bài hát của idol nam nên vũ đạo khó và tốn sức, chỉ những thành viên nhảy giỏi trong ITZY mới có thể làm tốt. Lia vốn thể lực yếu nên có thể châm chước, chưa kể cô vẫn hoàn thành trọn vẹn những ca khúc của nhóm.

"Hard Carry" (GOT7) - ITZY cover (Showcase Tour “ITZY? ITZY!”)

Đây cũng không phải lần đầu tiên khả năng vũ đạo của Lia trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Khi thực hiện màn relay dance của ca khúc "Dalla Dalla" tại KCON Thái Lan (10/2019), Lia chỉ nhảy một cách hời hợt, qua loa, tập trung biểu cảm "làm màu". Trong khi đó, 4 thành viên còn lại vẫn biểu diễn  cực "sung", nhiệt tình khoe khả năng vũ đạo. Điều này khiến main vocal của ITZY bị chê là lười biếng, thiếu nhiệt huyết khi trình diễn.

Lia bị "ném đá" vì nhảy qua loa

Trong khi đó các thành viên khác đều khoe khả năng vũ đạo hết mình

ITZY biểu diễn "Dalla Dalla" tại KCON

Dù sở trường của Lia không phải là vũ đạo, tuy nhiên đến cả giọng hát của cô vẫn còn bị cho là nhiều khuyết điểm dù là main vocal trong nhóm, khiến công chúng không khỏi quan ngại về năng lực của Lia. ITZY đang là một trong những tân binh cực kì thành công, và điều này đồng nghĩa với việc nữ idol càng phải cố gắng nhiều hơn để không bị các thành viên còn lại bỏ xa, còn chính mình trở thành "bong bóng" sớm nở chóng tàn.

Nguồn tham khảo: Pann

Tin mới trong ngày

Video