Hết trailer khiến CĐM nhịn đi vệ sinh, Avengers: Endgame hé lộ chân chung và giáp mới của Thanos

Tổng hợp - Theo yan.vn

Mới đây, nhân vật Thanos đã xuất hiện trên bìa tajp5 chí Empire phiên bản tiếng Tây Ban Nha, Kể từ sau trên poster thì đây là lần đầu tiên nhân vật chính thức lộ diện một cách đầy đủ.

Hình ảnh đầy đủ đầu tiên của Thanos và bộ giáp mới đã bị lộ ra trên mạng xã hội, khiến fan hâm mộ thích thú. Mới đây, nhân vật phản diện của Avengers: Infinity War xuất hiện trên bìa tạp chí Empire phiên bản tiếng Tây Ban Nha. Kể từ sau Thanos góp mặt một chút trên poster Avengers: Endgame thì đây là lần đầu tiên nhân vật này chính thức lộ diện một cách đầy đủ.

Với bìa Empire, gã Mad Titan trang bị đầy đủ áo giáp vũ khí cũng như găng tay Vô cực, và nó đã được nâng cấp hơn những gì chúng ta biết từ Infinity War. Christopher Markus - biên kịch của Cuộc chiến Vô cực và cả Hồi kết, cùng với Stephen McFeeley đã từng nhá hàng trước đó về việc Thanos thực sự là “lão làng” với những viên đá mà hắn đã có được ở phần 3.

“Những viên đá đã bị lạm dụng bởi những người không hiểu được sức mạnh thực sự của chúng. Và bây giờ, chủ nhân thực sự của nó, Thanos, đã cho chúng ta thấy những gì viên đá Vô cực có thể làm được”, Markus chia sẻ trong cuốn sách Marvel's Avengers: Infinity War - Nghệ thuật của bộ phim. “Vấn đề là, như bạn có thể tưởng tượng, khi bạn giành quyền kiểm soát những thứ này, câu chuyện của bạn sẽ trở nên rắc rối. Tại sao lại có một gã có thể kiểm soát thời gian, không gian, thực tế, tâm trí, tâm hồn và sức mạnh của bạn?”

Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Avengers: Endgame hé lộ những tình tiết hành động nghẹt thở. Bộ phim tiếp tục các sự kiện sau Avengers: Infifinity War, sau khi Thanos thu thập được toàn bộ 6 Viên Đá Vô Cực và sử dụng chúng để xóa sổ một nửa sinh linh trong toàn cõi vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay, khiến vũ trụ hỗn loạn, các siêu anh hùng còn sống sót còn lại phải tập hợp để làm thay đổi tình thế, sửa chữa những thiệt hại mà Thanos đã gây ra và mang lại sự hài hòa cho vũ trụ.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video