Hiền Hồ ngơ ra khi bị Trấn Thành so sánh với Miu Lê

TV show - Theo kenh14.vn

Hiền Hồ không hổ danh là "thánh ngơ" khi bước đến "Giọng ải giọng ai".

Tuần này, "Giọng ải giọng ai 2018" sẽ chào đón các khách mời: bộ đôi diễn viên hài Anh Đức - Puka và 2 ca sĩ Hiền Hồ - Phan Mạnh Quỳnh.

Giọng ải giọng ai: Hiền Hồ ngơ ra trước các danh hài

Nếu ở đoạn teaser trước, khán giả được thấy một Ạnh Đức chưa bao giờ ngừng tự tin về nhan sắc và một Phan Mạnh Quỳnh khá mặn mà khi tham gia bình luận, thì ở teaser mới này, hình ảnh của Hiền Hồ cũng dần được khắc họa.

Sở hữu mái tóc ngắn và tính cách ngọt ngào, đáng yêu, không sớm thì muộn Hiền Hồ một lần nữa bị so sánh với Miu Lê. Nhưng thay vì phản kháng thì cô nàng chỉ biết ngồi xị mặt ra không biết nói gì. Hiền Hồ còn "ngơ" tới mức hỏi Trường Giang: "Anh ơi, mấy người này họ không mỏi tay hả?" khi thấy các thí sinh tạo dáng miệt mài qua các phần thi. Trấn Thành liền góp vui: "Con bé ở bển mới về hả anh?".

Sau câu hỏi: "Là nước nào vậy anh?" khi nghe Trấn Thành nhắc đến Amsterdam - thủ đô Hà Lan, Hiền Hồ chính thức được người đội trưởng Trường Giang mời đứng lên lấy xe đi về vì những câu nói đâm xuồng. Thế nhưng, cô nàng lại thật thà: "Em đi taxi" khiến mọi người ngã ngửa.

Hiền Hồ lơ ngơ khi bị các danh hài chặt chém

Kể cả bị so sánh cô nàng cũng ngồi im như tượng

Ai giữ đĩa bay của Hiền Hồ, trả cho cô ấy về lại hành tinh gấp!

Tin mới trong ngày

Video