Hình như xem lại ảnh của mình tại Met Gala 2018, Selena Gomez cũng tự thấy sợ đến nỗi "chạy mất dép"

Fashion - Theo kenh14.vn

Đây là phản ứng đầu tiên của ngôi sao 25 tuổi sau màn xuất hiện gây tranh cãi tại Met Gala 2018.

Tại Met Gala 2018 vừa diễn ra, Selena Gomez đã trở thành tâm điểm bàn tán nhưng tiếc là không phải theo một cách tích cực. Để hưởng ứng chủ đề Công giáo của sự kiện năm nay, Selena đã hóa thân thành Hoàng hậu Esther trong kinh thánh. Cô diện đầm hai dây thướt tha của thương hiệu Coach kết hợp với kiểu makeup màu nâu đồng nhưng cả trang phục lẫn diện mạo của ngôi sao 25 tuổi đều gặp ý kiến trái chiều, cả khen lẫn chê nhưng có vẻ như chê nhiều hơn.

Selena Gomez tại Met Gala 2018 diễn ra vào 7/5 vừa qua.

Nếu như chiếc đầm chỉ có mỗi một vấn đề là trông hơi mờ nhạt thì cách trang điểm của Selena mới thực sự là thứ khiến các fan phải "mếu máo". Không chỉ làn da bị nhuộm nâu quá đà thành ra kém tự nhiên, đôi môi của cô còn đánh son nude quá bợt, khiến cô trông như vừa bị rút kiệt sức sống. Cư dân mạng thậm chí còn chế ảnh so sánh Selena với nhân vật hoạt hình bọt biển Bob bị cháy nắng. Cùng lúc, trên Instagram, rất nhiều fan đã đăng tải bình luận thể hiện sự ngỡ ngàng và thất vọng trước lựa chọn makeup "thảm họa" của thần tượng.

Selena bị cư dân mạng so sánh với nhân vật hoạt hình bọt biển Bob bị cháy nắng.

Và có vẻ như bản thân Selena Gomez cũng chột dạ với diện mạo của mình tại Met vừa qua khi đăng tải một đoạn clip lên Instagram kèm theo lời bình "Đây là tôi khi nhìn thấy những bức ảnh của mình tại Met". Trong clip, Selena vẫn mặc nguyên trang phục tại Met 2018 và quay lưng chạy hớt hải. Đoạn clip này có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng phần đông cư dân mạng đều phỏng đoán rằng sau khi rời Met, nữ ca sỹ đã xem lại những hình ảnh của mình và tự thấy... đáng sợ đến mức phải bỏ chạy.

Selena Gomez đã đăng tải đoạn clip này lên Instagram kèm theo lời bình: "Đây là tôi khi nhìn thấy những bức ảnh của mình tại Met". (Hình ảnh cắt từ clip)

Có vẻ như Selena cũng tự thấy "sợ" khi nhìn lại hình ảnh của mình tại Met vừa rồi.

Sự thực là ai cũng có lúc "sa chân" khi trang điểm và một ngôi sao lớn như Selena Gomez cũng không phải ngoại lệ. Thôi thì thua keo này ta bày keo khác, phục thù lần sau nhé Selena! Và cũng phải chấm điểm 10 cho nữ ca sỹ về sự tích cực bởi trong hoàn cảnh bị chê bôi nhiều đến như vậy, cô vẫn hết sức lạc quan tự chế giễu bản thân một cách hài hước. Đó cũng chính là một trong những điểm mà người ta luôn yêu quý ở Selena.

Nguồn: Cosmopolitan

Tin mới trong ngày

Video