HLV Quang Đại “xéo xắt" cho biết lý do vì sao Mâu Thủy chỉ được danh hiệu Á hậu 2

TV show - Theo kenh14.vn

Những cuộc đụng độ giữa Mâu Thủy - Hương Ly khiến người ngoài cũng không thể làm ngơ.

Trong tập 5 "Model Kid Vietnam", top 17 thí sinh xuất sắc nhất của cả 4 đội bắt đầu bước vào thử thách mới của chương trình. Sau khi thua cuộc trong tập 4, HLV Hương Ly dường như rất quyết tâm để giành chiến thắng cho đội mình. Chính vì thế trong đoạn teaser mới nhất, có vẻ như "cô giáo" Hương Ly đã vô cùng nghiêm khắc với các thí sinh nhí và gần như mất kiên nhẫn khi học trò liên tục thực hiện sai động tác dù đã được luyện tập nhiều lần trước đó.

Model Kid: Quang Đại "cà khịa" Mâu Thủy

Khi chứng kiến đối thủ phải loay hoay với các "mẫu nhí", HLV Mâu Thủy được dịp "cà khịa" HLV Hương Ly: "Tập chi cho nhiều cũng vậy". HLV Quang Đại ngay lập tức phải phong cho Mâu Thuỷ là "Nữ hoàng làng xéo xắt" và cho rằng đó là lý do mà cô chỉ được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Đây là lần hiếm hoi Quang Đại lên tiếng

Trong đoạn clip, Hương Ly đáp trả rằng, nếu có tập cũng vậy thì team Mâu Thủy tập làm gì? Và dường như những căng thẳng của Hương Ly cũng xuất phát từ sự thiếu tập trung của một thành viên nhí trong đội. Chắc chắn, top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" sẽ phải kiềm chế cảm xúc của mình và tập trung cao độ cho tập thi sắp tới.

Tập 5 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 29/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Tin mới trong ngày

Video