Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn Minh Tú vì đã kết nối mình với "Asia's Next Top Model"

TV show - Theo kenh14.vn

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại "Asia's Next Top Model" có đóng góp rất lớn từ Minh Tú.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 "Asia's Next Top Model 2018". So với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại "Asia's Next Top Model"

Một điều thú vị đã được Minh Tú hé lộ trên trang Instagram của mình rằng nàng Á quân đến từ Việt Nam đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình.

Hồ Ngọc Hà cũng đã gửi lời cảm ơn Minh Tú vì "đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên kia (ê-kíp chương trình - PV) gửi Hà dù trước đó có đôi người đã không nhận lời giúp hay bắc cầu sang".

Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến mọi người, đặc biệt là Minh Tú đã không ngần ngại kết nối cô với ê-kíp của "Asia's Next Top Model"

Minh Tú chính là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho "Asia's Next Top Model": ""Một trong những tập mà tôi thích nhất vì được quay hình trên đường sân bay và làm nổ tung mọi thứ. Cuối cùng thì cũng ra mắt! Cũng gửi lời cảm ơn Minh Tú vì đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà, người đặc biệt viết ca khúc cho tập này"

Ca khúc "Em muốn anh đưa em về" được dùng làm nhạc hiệu cho tập 8 "Asia's Next Top Model"

Minh Tú là người giới thiệu Hà Hồ cho "Asia's Next Top Model"

Tin mới trong ngày

Video