Hồ Ngọc Hà, Kaity Nguyễn đến nhà thờ của Hoài Linh dâng hương Tổ nghề

Sao star - Theo news.zing.vn

Vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu 21/9 (12/8 Âm lịch), nghệ sĩ Việt rộn ràng về nhà thờ Tâm linh Việt dâng hương Tổ.

Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 1
12/8 âm lịch hàng năm đã trở thành ngày lễ quan trọng của giới nghệ sĩ Việt Nam. Do đó, các nghệ sĩ bận rộn thế nào cũng dành thời gian chuẩn bị lễ vật, đi cúng Tổ.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 2
Năm nay, NSƯT Hoài Linh quyết định mở cửa nhà thờ Tâm linh Việt 2 ngày để nghệ sĩ đến dâng hương. Nam danh hài tất bật chuẩn bị mọi việc kỹ càng cho mỗi buổi lễ rước kiệu, dâng hương. 
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 3
Nam Thư là đàn em được danh hài Hoài Linh yêu quý, giúp đỡ từ ngày mới ra trường. Kiều nữ làng hài là một trong những thành viên của đội dâng hoa lên Tổ nghề.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 4
NSƯT Thoại Mỹ thực hiện nghi thức trang trọng trong ngày giỗ Tổ.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 5
Danh hài Hoài Linh hoàn thành nhà thờ Tâm linh Việt từ 2016. Từ đó, nhà thờ trở thành điểm đến quen thuộc của các nghệ sĩ Việt từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 6
Theo ghi nhận của phóng viên, vào ngày giỗ Tổ, có hàng nghìn khán giả đến dự lễ ở nhà thờ Tâm linh Việt. Hoài Linh luôn ân cần nắm tay, chào hỏi khán giả.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 7
Đến dâng hương Tổ nghề vào sáng 21/9 có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Kaity Nguyễn, Tóc Tiên... Giữa hàng nghìn khán giả tập trung ở nhà thờ, các nghệ sĩ khó khăn để di chuyển vào điện chính.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 8
Kaity Nguyễn giản dị đi cúng Tổ. Đây là lần đầu diễn viên Em chưa 18 đến nhà thờ của danh hài Hoài Linh và biết đến ngày giỗ Tổ sân khấu.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 9
Dương Cẩm Lynh chọn áo dài nền nã khi đi cúng Tổ. Vừa qua cô gây bất ngờ khi công khai chia tay chồng Việt kiều sau 2 năm gắn bó.
Ho Ngoc Ha, Kaity Nguyen den nha tho cua Hoai Linh dang huong To nghe hinh anh 10
Tóc Tiên vui vẻ chụp hình cùng fan. Cô đi cúng Tổ cùng Soobin Hoàng Sơn. Sau đó cả hai vội vã ra về vì có việc bận.
Hoài Linh lo từng chi tiết nhỏ trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu Chuẩn bị cho lễ dâng hương Tổ nghề vào chiều 20/9, nam danh hài chăm chú quan sát và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ để buổi lễ diễn ra trang trọng.

Mai Phương tươi tắn đi giỗ Tổ nghề ở sân khấu Hồng Vân

Sức khỏe tiến triển tốt sau đợt đầu điều trị ung thư, Mai Phương tự tin hội ngộ đồng nghiệp trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Người dân đổ về nhà thờ của Hoài Linh dự lễ giỗ Tổ sân khấu Sáng 21/9, đông đảo người dân đã tới nhà thờ Tâm linh Việt, quận 9, TP.HCM dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu cùng nghệ sĩ. Để đảm bảo trật tự, danh hài phải nhờ tới dân phòng và công an.
 • Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà, còn được biết đến với cái tên Hà Hồ, là ca sĩ có xuất thân là một người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng album đầu tay "24 giờ 7 ngày" (2004). Tên tuổi Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả chú ý đến qua ca khúc "Xin hãy thứ tha" giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ từng được 9 đề cử và giành được 2 giải Cống Hiến cùng vô số giải thưởng khác như Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng.

  Bạn có biết: Ngoài ca hát, Hà Hồ từng tham gia diễn xuất trong 3 bộ phim truyền hình: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã yêu, Xin hãy thứ tha, Tìm lại giấc mơ, Hãy thứ tha cho em, Destiny, What is love?, Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Tin mới trong ngày

Video