Hoa hậu Hồ Lộc Trà My mở tiệc ăn mừng hoành tráng sau đăng quang

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau đăng quang, cô đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng kết hợp ngày sinh nhật để cám ơn đến gia đình, ê-kíp, bạn bè đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Sau đăng quang Hoa hậu quý bà quốc tế 2018, doanh nhân Trà My đã mở tiệc ăn mừng kết hợp luôn tiệc sinh nhật hoành tráng.

Hồ Lộc Trà My đến từ Hawaii. Cô vừa đăng quang Hoa hậu sắc đẹp quý bà quốc tế 2018 tại Mỹ. Hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và một cô công chúa nhỏ.

Chia sẻ về kết quả này, Trà My cho hay, cô rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng và nỗ lực của bản thân trong thời gian qua đã được đền đáp. Cô hứa sẽ sống và làm việc chăm chỉ hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người và vương miện mình được công nhận.

Sau đăng quang, cô đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng kết hợp ngày sinh nhật để cám ơn đến gia đình, ê-kíp, bạn bè đã đồng hành và ủng hộ cô suốt cuộc thi. Trong ngày vui cô diện bộ trang phục màu đồng của NTK Nguyễn Đạt khoe nhan sắc quyến rũ cùng vương miện lộng lẫy. Đến chúc mừng Trà My có nhiều bạn bè thân thiết như Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, ca sĩ Hồ Việt Hùng, stylist Tommy Lê,...

Nhân dịp đón tuổi mới cô đã giới thiệu sản phẩm Maione - một sản phẩm dưỡng da 100% thiên nhiên sản xuất tại Mỹ mà cô là gương mặt đại diện và chia sẻ bí quyết giữ làn da trẻ khỏe đến mọi người.

Về kế hoạch sắp tới, Trà My cho biết cô vẫn sẽ thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn. Cô cũng sẽ sắp xếp thời gian để về Việt Nam tham gia các hoạt động showbiz và mở rộng mối quan hệ với các Hoa hậu ở quê nhà.


CEO đến chung vui và trả lời phỏng vấn.


 Anh chị Maily tiệm vàng Maily đến chúc mừng.


Các người anh người bạn trong ê-kíp của Trà My như: MC/ca sĩ Lưu Việt Hùng, trang điểm Nguyễn Duy, stylist Tommy Lê, NTK Nguyễn Đạt.


President of KTM đến từ Hollywood: ông Al Harris và cô RaQuel Sanchez.​


Người đẹp hạnh phúc vỡ oà trong những tiếng nhạc lời ca chúc mừng sinh nhật của bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đến tham dự.


CEO Kristine Thao Lam, chị Maily và chị 2 gửi lời chúc mừng đến Trà My.


Một người thầy mà Trà My rất yêu quí đã đồng hành và giúp đỡ cô suốt cuộc hành trình vươn đến chiếc vương miện Pageant Director Tommy Lê.​

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video