Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

TV show - Theo kenh14.vn

Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Ngoài mục đích tìm kiếm tình yêu, có không ít những người chơi thừa nhận tham gia show hẹn hò chỉ vì mục đích cá nhân, đánh bóng tên tuổi. Trường hợp của Tố My - một nữ sinh viên khoa Điều dưỡng trên show Ngôi Sao Tình Yêu cách đây 2 năm chính là ví dụ điển hình. Sau khi đã được nam chính chọn lựa, Tố My mới tiết lộ trên sân khấu rằng mình đã có người yêu, đến tham gia chương trình vì đam mê ánh đèn sân khấu. Hậu quả, nữ sinh viên này không những bị MC chỉnh đốn mà còn nhận loạt chỉ trích từ cư dân mạng.

Tố My nhận loạt chỉ trích khi tham gia show hẹn hò dù đã có người yêu

Thời điểm đó, khi chỉ trích chán Tố My, khán giả lại quay sang cảm thán cho chàng nam chính điển trai là người mẫu Sỹ Hưng. Profile Sỹ Hưng sau đó cũng được dân mạng lùng sục. Được biết, anh chàng này chính là Quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn về sự việc lần đó, Sỹ Hưng cho biết anh cũng cảm thấy đôi chút hụt hẫng về nữ chính nhưng anh không trách hay giận cô.

Sỹ Hưng nhận được nhiều lời khen với lối ứng xử rất tinh tế

Sỹ Hưng cũng cho biết sau chương trình, đã có rất nhiều cư dân mạng động viên anh hãy vui vẻ lên vì anh xứng đáng tìm được một cô gái hoàn hảo hơn Tố My. Hiện tại, nhiều người bất ngờ khi biết "soái ca" này giờ đây đang là bạn trai của người mẫu Nam Anh. Trong một bài phỏng vấn, Nam Anh đã tiết lộ cô và Sỹ Hưng đã quen biết từ năm 2018 và tìm hiểu khá lâu trước khi công khai vào năm 2020. 

Nam Anh và Sỹ Hưng cùng đăng quang 1 cuộc thi người mẫu vào năm 2018

Nam Anh cũng đã chia sẻ thêm về chuyện tình của mình: "Mỗi lần ra Hà Nội, tôi có cơ hội đến nhà thăm bố mẹ anh. Mẹ anh rất quý tôi, thường chiêu đãi nhiều món ăn ngon. Hưng sống ở Hà Nội, tôi sống ở TP.HCM nên cả hai đã quen với việc yêu xa. Công việc bận rộn nên hai đứa vài ngày mới nói chuyện một lần. Chúng tôi không kiểm soát vì tin tưởng nhau".

Sỹ Hưng cuối cùng đã tìm được "nửa kia" cho mình là người đẹp Nam Anh

Cả hai chọn cách "giữ lửa" bằng cách tin tưởng, không kiểm soát nhau

Ảnh: Internet

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video