Hoàng Thuỳ Linh: "Từ nay ai còn hỏi những câu tào lao về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà"

Music - Theo kenh14.vn

Hoàng Thuỳ Linh khẳng định sẽ bước ra khỏi bóng tối, mạnh mẽ khẳng định bản thân và âm nhạc của mình trong buổi họp báo ra mắt MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe".

Chiều ngày 19/6, Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" - sản phẩm âm nhạc mở màn cho album Vol.3 của nữ ca sĩ. Ca khúc có tiết tấu Pop sôi động pha với giai điệu dân gian ngũ cung cùng phần hình ảnh được đạo diễn Nhu Đặng lấy cảm hứng từ hàng loạt các tác phẩm văn học đình đám của Việt Nam những năm 1945 như "Vợ chồng A Phủ", "Chí Phèo", "Vợ nhặt", "Lão Hạc"...

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Thuỳ Linh chọn trang phục dân tộc Tây Bắc, tái hiện đúng hình ảnh nàng Mị trong tác phẩm văn học nổi tiếng của Tô Hoài. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô quyết định hoá thân thành nhân vật Mị vì truyện ngắn "Vợ chồng A Phủ" chính là đề thi đại học môn Ngữ văn của Hoàng Thuỳ Linh cách đây 13 năm.

Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện với tạo hình nàng Mị trong buổi họp báo chiều ngày 19/6

Đặc biệt, thông qua hình tượng Mị trong MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", Hoàng Thuỳ Linh cũng bày tỏ mong muốn được thể hiện bản thân mình với khán giả nhiều hơn và tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp âm nhạc thời gian tới đây.

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ từ nay về sau, cô sẽ thoải mái hơn trong cách đối thoại với khán giả và mọi người xung quanh. "Từ nay ai còn hỏi những câu tào lao về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà. Đấu đá hay chỉ trích nhau làm gì trong khi ta có thể đoàn kết và hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn?" - Hoàng Thuỳ Linh cho biết.

"Tôi muốn Mị bước ra khỏi bóng tối, tự làm những gì cô ấy vui và giải thoát chính mình mà không cần chờ đến lúc A Phủ xuất hiện. Đó chính là cách Hoàng Thuỳ Linh sống. Tôi muốn âm nhạc của mình "mặn" hơn, hình ảnh cá nhân cũng "mặn" hơn trước công chúng. Hoàng Thuỳ Linh chưa bao giờ nhạt!" - Nữ ca sĩ khẳng định.

Hoàng Thuỳ Linh diện trang phục lộng lẫy khi xuất hiện trên thảm đỏ của họp báo

Nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về quyết định thay đổi hình ảnh và màu sắc âm nhạc của mình

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video