Học trò Minh Hằng bức xúc vì bị đụng đến gia đình và hé lộ cơ thể bị khiếm khuyết

TV show - Theo kenh14.vn

Như Mỹ đã có một tập thi nhiều cảm xúc khi phải đối diện với những nhận xét gay gắt đến từ mentor Minh Hằng.

Tập 5 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" kết thúc với chiến thắng của team Võ Hoàng Yến. Đáng ngạc nhiên hơn, tập này là thử thách của nhãn hàng Minh Hằng làm đại diện. Dường như nữ HLV đã càng thêm phần bất mãn và bày tỏ nhiều cảm xúc trong phòng họp team.

Minh Hằng đã rơi nước mắt khá nhiều và có những lời phê bình gay gắt đến Như Mỹ. Cô chia sẻ: "Chị nhìn những tấm hình của em, chị vô cùng tức giận. Em quá là vô tư và vô tâm với những gì mà mình đang có. Tại làm sao mà một cô bé tuổi nhỏ như thế ngồi với những người lớn tuổi với thái độ như thế? Chị không thể nào tưởng tượng được Như Mỹ của chị lại như thế! Người ta sẽ đánh giá tư cách của em và đánh giá luôn cả gia đình của em!".

The Face: Minh Hằng mắng Như Mỹ gay gắt

Minh Hằng khóc và tức giận

Như Mỹ nghẹn ngào cho rằng: "Thực sự tôi rất là bức xúc và hơi cảm thấy bực mình bởi vì đấy là sai sót của tôi. Chị có thể chửi mắng tôi và nhắc nhở tôi nhưng không đến nỗi quy chụp lên cả gia đình tôi như vậy!".

Như Mỹ không muốn HLV quy chụp lên cả gia đình của mình

Đến với phòng loại trừ, Như Mỹ cũng có những chia sẻ đầy xúc động về khiếm khuyết của bản thân và đam mê với nghề người mẫu. Cô cho biết mình bị khiếm khuyết ở bàn tay khi chỉ có 8 ngón tay. Hồi nhỏ trong một lần bất cẩn không có người lớn bên cạnh. cô bé Như Mỹ 6 tháng tuổi đã bò vào bếp lửa và để lại hậu quả đáng tiếc.

The Face: Như Mỹ hé lộ tai nạn dẫn đến khiếm khuyết cơ thể

Như Mỹ hé lộ tai nạn dẫn đến mình chỉ có 8 ngón tay. Cô vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi nghề người mẫu

Tin mới trong ngày

Video