Học trò Wowy gây tranh cãi khi vào chung kết: Người khẳng định xứng đáng, kẻ thất vọng với quyết định của JustaTee

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Học trò Wowy đã nhận phải những ý kiến trái chiều sau khi giành vé vào chung kết Rap Việt.

Tập phát sóng cuối cùng của vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đã mang đến những phần thi ấn tượng và không kém phần căng thẳng. Trong tập này, ngoài những thí sinh chiến thắng ở các bảng đấu thì 2 thí sinh đã bị loại sẽ may mắn có cơ hội nhận được chiếc nón vàng của 2 giám khảo LK - JustaTee để tiến thẳng đến đêm chung kết.

Đúng như những gì "cameraman" của Rap Việt spoil trước đó, 2 thí sinh giành quyền vào chung kết đó chính là Lil'Wuyn team Rhymastic và Hoàng Anh team Wowy.

Lil'Wuyn và Hoàng Anh giành được nón vàng quyền lực để đi tiếp vào chung kết

Lil'Wuyn có lẽ là thí sinh ít gây tranh cãi nhất khi kỹ năng của anh được xem là "quái vật" ngang tầm Seachains hay Blacka và được khán giả đồng lòng công nhận xứng đáng vào chung kết.

Tuy nhiên, việc được đi tiếp của Hoàng Anh - thí sinh team Wowy lại gây ra những ý kiến trái chiều. Có nhiều ý kiến khẳng định anh đã có bài thi xuất sắc khi nhận được những lời khen của HLV, ban giám khảo nên việc đi tiếp không có gì phải bàn cãi.

Thế nhưng cũng có những bình luận cho rằng JustaTee đã sai lầm khi trao nón vàng cho Hoàng Anh. Thậm chí có người còn khẳng định thất vọng với phần trình diễn của Hoàng Anh dù đã biết trước kết quả anh sẽ vào chung kết.

Hoàng Anh có bài thi nhận được đánh giá cao từ dàn HLV, ban giám khảo

Anh xuất sắc giàn nón vàng từ giám khảo JustaTee

Nhiều bình luận khẳng định Hoàng Anh xứng đáng

Nhưng có ý kiến lại cho rằng thất vọng kết quả, trao nón vàng cho học trò Wowy là một điều tiếc nuối

Bên cạnh đó, ngoài việc thiếu vắng Sol7 ở phần trao nón vàng vì lý do sức khoẻ, nhiều thí sinh cũng gây tiếc nuối cho khán giả khi không thể bước vào vòng chung kết. Đó có thể nói tới như Obito team Binz hay Coldzy team Karik. Đây là 2 thí sinh được cộng đồng rap fan nhắc tới nhiều nhất khi không có suất giành quyền đi tiếp.

Cộng đồng mạng tiếc nuối cho Obito và Coldzy

Dù giành được tình cảm của khán giả nhưng Coldzy, Obito đã chính thức dừng bước tại Rap Việt

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video