Hơn 1.000 bàn tiệc cưới nhuộm đỏ 2km đường phố khiến nhiều người bất ngờ

Tổng hợp - Theo yan.vn

Rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip đám cưới khủng thậm chí đùa vui rằng nếu muốn chụp ảnh lưu niệm với cặp tân lang - tân nương thì chắc có lẽ phải bắt taxi đi lên sân khấu, chứ đi bộ thì chắc đến mai.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh tượng một đám cưới tại Trung Quốc với số lượng bàn tiệc nhiều tới nỗi kéo dài cả một khu phố.

Theo đó, để phục vụ cho số lượng khách đông tới mức lên đến hàng chục nghìn người, gia chủ đã phải kê cả bàn ra con phố dài hàng cây số mới đủ chỗ cho các quan khách tới tham dự. Hàng nghìn bàn tiệc được phủ khăn trải bàn màu đỏ, với hàng loạt ghế nhựa cũng màu đỏ được xếp quanh bàn tạo nên một khung cảnh rất bắt mắt và thu hút sự chú ý của những người đi đường.


Dãy bàn trải khăn đỏ kéo dài suốt cả một dãy phố khiến nhiều người choáng ngợp

Được biết, khoảng cách từ cổng vào đám cưới cho đến vị trí của sân khấu chính dài tới 2 km. Điều này cho thấy được gia thế thuộc hàng khủng của cả cô dâu và chú rể, bởi cảnh tượng đám cưới trông cực kì hoành tráng. Tuy nhiên, cứ tưởng tượng đến cảnh đôi vợ chồng trẻ phải đi mời rượu từng bàn theo phong tục thì ai cũng cảm thấy ngao ngán thay. Phải đi bao lâu mới hết tất cả 2km “bàn”? 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip quay lại dãy bàn cưới dài hàng cây số đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip, thậm chí đùa vui rằng nếu muốn chụp ảnh lưu niệm với cặp tân lang - tân nương thì chắc có lẽ phải bắt taxi đi lên sân khấu, chứ đi bộ thì chắc đến mai.


Hình ảnh một con phố tại Quảng Châu được phủ kín bởi các bàn tiệc vào năm 2016


Để phục vụ cho những bữa tiệc "khủng" như thế này, hàng chục đầu bếp phải làm việc hết sức mình 

>> Có thể bạn quan tâm:
Những đám cưới khủng ngốn núi tiền của ái nữ, thiếu gia nhà tỉ phú
Đám cưới "siêu khủng" của đại gia: 200 xe hơi và đãi khách bằng cua hoàng đế
Những đám cưới “khủng” của năm: Cô dâu, chú rể đeo vàng “trĩu cổ” khiến dân tình “lóa mắt”

Trên thực tế, những đám cưới với số lượng khách mời đông đảo như thế này không hề hiếm gặp tại Trung Quốc - quốc gia có số dân đông nhất thế giới. Đặc biệt, phổ biến nhất là ở khu vực tỉnh Quảng Châu, nơi người dân rất hay có thói quen sử dụng lòng đường để làm nơi tổ chức tiệc. 


Hàng nghìn quan khách ngồi ăn uống đông vui như trẩy hội 

Nguồn: China News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video