Hồng Diễm úp mở chuyện cô Châu có bầu, Doãn Quốc Đam chốt đơn "con gái bố"

Ciné - Theo kenh14.vn

Hướng Dương Ngược Nắng 2 xem chừng sắp có biến lớn xoay quanh nhân vật của Hồng Diễm rồi đây.

Không ngoa khi nói, một trong số những lý do khiên Hướng Dương Ngược Nắng gây sốt mạnh mẽ nhất chính là màn hiện diện của cặp đôi Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng). Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, hi vọng hàn gắn của cặp đôi này gần như hoàn toàn vụt tắt. Đã vậy trên mạng xã hội, Hồng Diễm còn nói chuyện đầy ẩn ý cùng Doãn Quốc Đam về một người "con gái của bố"

Hồng Diễm và "anh Phúc" Doãn Quốc Đam nói gì vậy ta?

Đây là dòng bình luận của Hồng Diễm trong một bài đăng của Doãn Quốc Đam, khi anh đăng tải hình ảnh mình và một cô gái giấu mặt cùng lời chúc 8/3. Dù là giấu mặt nhưng khán giả cũng "thừa biết" đây là bức hình trong Hướng Dương Ngược Nắng và người ngồi bên cạnh "anh Phúc" Doãn Quốc Đam chính là "cô Châu" Hồng Diễm. Với màn nói chuyện qua lại giữa cô Châu - anh Phúc, dẫu biết hai người đang bông đùa nhưng nhỡ đâu đây là sự thật, rằng sau Kiên, Châu sẽ tìm được Phúc - một người tốt hơn và họ có với nhau một cô con gái?

Bức ảnh của Doãn Quốc Đam

Người giấu mặt là Châu chứ ai!

Trước đó ekip làm phim cũng nhiều lần tiết lộ loạt hình ảnh cho thấy cặp đôi Phúc - Châu sẽ còn nhiều duyên nợ với nhau.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư trên VTV3 lúc 21h30 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video